Thứ Sáu, 19/4/2024
Trường Cao đẳng CSND I tổ chức trao quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện K, cơ sở Tân Triều

Đoàn công tác của nhà trường do đồng chí Thượng tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn. Thành phần đoàn có đại diện lãnh đạo, giáo viên khoa Lý luận chính trị, Khoa học xã hội nhân văn và Tâm lý, phòng Quản lý học viên và Ban Chấp hành Hội Phụ nữ nhà trường.

Đồng chí Thượng tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng và đoàn công tác tặng quà cho các cháu bệnh nhân tại Bệnh viện K Trung ương, cơ sở Tân Triều, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đoàn công tác của nhà trường đã phối hợp phòng Công tác chính trị xã hội, bệnh viện K Trung ương, cơ sở Tân Triều tổ chức thăm và tặng quà cho 10 bệnh nhi, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng tiền mặt và 01 túi quà trị giá 500.000 đồng. Ngoài ra, cá nhân đồng chí Thượng tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng và một số đồng chí trong thành phần đoàn đã dành tặng các suất quà trung thu cho các cháu, đưa tổng số tiền quà tặng gần 30 triệu đồng với hy vọng kịp thời chia sẻ, động viên và đem lại niềm vui nhân dịp Tết Trung thu cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Thượng tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng đại diện Đoàncông tác phát biểu tại Bệnh viện K, cơ sở Tân Triều

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, đồng chí Phó Hiệu trưởng cho biết Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng CSND I và cá nhân đồng chí Hiệu trưởng nhà trường luôn đặc biệt quan tâm đến công tác tình nghĩa xã hội, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách. Đối với hoạt động thực tế chính trị - xã hội của học viên nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng luôn chỉ đạo và quan tâm dành những phần quà thăm hỏi các gia đình chính sách hoặc bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo. Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đồng chí Phó Hiệu trưởng chia sẻ với những khó khăn, vất vả mà các cháu và gia đình đang gặp phải. Đồng chí mong các cháu tiếp nhận điều trị tốt để nhanh chóng khỏi bệnh và trở lại trường học như bao trẻ em khác. Bên cạnh đó, đồng chí mong muốn gia đình của các cháu luôn giữ vững tinh thần lạc quan, khắc phục mọi khó khăn, trở thành điểm tựa vững vàng cho các cháu yên tâm đấu tranh với bệnh tật.

Bà Hoàng Thị Hoài Thu, Phó Trưởng phòng Công tác chính trị xã hội, Bệnh viện K Trung ương phát biểu tại buổi trao quà

Thay mặt phòng Công tác chính trị xã hội, Bệnh viện K Trung ương và gia đình các bệnh nhân, bà Hoàng Thị Hoài Thu, Phó Trưởng phòng Công tác chính trị xã hội đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, động viên kịp thời của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu Trường Cao đẳng CSND I. Bà Hoàng Thị Hoài Thu chia sẻ trong thời gian qua, Bệnh viện K, cơ sở Tân Triều tiếp nhận nhiều trường hợp bệnh nhi còn rất nhỏ nhưng đã bị mắc bệnh K; Bệnh viện và gia đình các bệnh nhân đã phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện thuận lợi để điều trị tốt nhất cho các bệnh nhi. Tuy nhiên, do những khó khăn về công tác y tế trong thời điểm hiện nay nên bên cạnh bảo hiểm y tế, gia đình các bệnh nhi có nhiều gánh nặng về kinh tế để bảo đảm điều kiện chữa trị bệnh cho các cháu. Bà Hoàng Thị Hoài Thu bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm, động viên của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng CSND I và mong muốn nhà trường tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, động viên các bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện K trong thời gian tới.

* Một số hình ảnh nổi bật.

Đồng chí Thượng tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng tặng quà cho bệnh nhi mắc K vòm họng

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Hiền, Trưởng khoa Lý luận chính trị, KHXHNV và Tâm lý tặng quà cho bệnh nhi mắc K võng mạc

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Đình Dũng, Phó Trưởng phòng Quản lý Học viên tặng quà cho bệnh nhi mắc K võng mạc

Đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Thùy Dương, Phó Trưởng phòng Chính trị, Chủ tịch Hội Phụ nữ tặng quà cho bệnh nhi mắc K xương

Bà Hoàng Thị Hoài Thu, Phó Trưởng phòng Công tác chính trị xã hội Bệnh viện K trao chứng nhận hoạt động thiện nguyện của Bệnh viện cho Đoàn Công tác Trường Cao đẳng CSND I

Đại diện gia đình bệnh nhân phát biểu cảm ơn sự động viên, giúp đỡ của Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng CSND I.

Bài: Thượng tá Dương Văn Quân, Phó Trưởng Khoa LLCT, KHXHNV và Tâm lý

Biên tập: Loan Trần, phòng HCTH