Thứ Sáu, 1/12/2023
“ĐOÀN KẾT – DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ”
Các hoạt động sôi nổi của Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I chào mừng Khai giảng năm học 2021 – 2022 và Kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021)

1. Tổ chức và tham gia Hội thi ảnh “Khoảnh khắc Thầy - Trò”

Cuộc thi là nơi lưu lại những khoảnh khắc đẹp, những hình ảnh ý nghĩa về tình thầy trò nhà trường trong công tác, học tập, sinh hoạt và trong cuộc sống hàng ngày... là món quà tinh thần thay lời tri ân của học viên gửi đến thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Cuộc thi nhận được sự hướng ứng và tham gia nhiệt tình của các chi đoàn khối học viên K57S, đã có hơn 120 tác phẩm được gửi về Ban Tổ chức. Ban Giám khảo đã chọn ra những tác phẩm có chất lượng cao lọt vào vòng chung khảo, đồng thời tổ chức triển lãm ảnh vào dịp tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021 - 2022 và kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

2. Đoàn viên thanh niên tích cực tập luyện và biểu diễn văn nghệ chào mừng Lễ Khai giảng năm học 2021 - 2022 và kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Căn cứ kế hoạch tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, các hạt nhân văn nghệ nhà trường đã chủ động xây dựng chương trình, tích cực tập luyện và biểu diễn chào mừng Khai giảng năm học mới.

Các tiết mục được đoàn viên thanh niên tập luyện công phu, đặc biệt học viên K58S dù mới nhập học nhưng đã tích cực tập luyện và tham gia chương trình với tinh thần trách nhiệm cao. Chương trình là bó hoa tươi thắm thay lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam gửi đến các thầy cô và là hoạt động ý nghĩa chào mừng Khai giảng năm học mới.

3. Tổ chức và tham gia cuộc thi “Cảm xúc tân học viên” dành cho đoàn viên thanh niên K58S

Thông qua Cuộc thi nhằm ghi lại và chia sẻ những cảm xúc của học viên khóa mới về lực lượng CAND, về thầy cô, mái trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I, về tình đồng chí, đồng đội...

Cuộc thi đã và đang được đoàn viên thanh niên K58S hưởng ứng và tham gia nhiệt tình, có hiệu quả, thực sự là sân chơi ý nghĩa để học viên khóa mới thể hiện tài năng, bộc lộ tình cảm của bản thân.

4. Xây dựng Công trình thanh niên “Hàng cây Muồng Hoàng Yến” xung quanh hồ sen nhà trường.

Đây là hoạt động thiết thực được đoàn viên thanh niên Khóa K57S triển khai thực hiện nhằm góp phần xây dựng cảnh quan môi trường nhà trường Xanh – Sạch – Đẹp. Công trình được hoàn thành và gắn biển vào dịp Khai giảng năm học 2021 - 2022 và kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.


5. Tham mưu tổ chức chương trình giao lưu thể thao trong cán bộ, giáo viên nhà trường

Căn cứ Kế hoạch tổ chức Khai giảng năm học mới, Đoàn Thanh niên chủ động tham mưu tổ chức chương trình giao lưu thể thao giữa cán bộ, giáo viên nhà trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng Khai giảng năm học 2021 - 2022 và kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trong buổi chiều ngày 17/11/2021 tại các địa điểm thi đấu thể thao của nhà trường đã diễn ra các trận thi đấu thể thao ở các nội dung: Bóng đá, Bóng chuyền, Cầu lông, Tennis, Bóng bàn, Bóng chuyền hơi. Các hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của cán bộ, chiến sĩ nhà trường chào mừng năm học mới 2021 – 2022.

 

Bên cạnh các hoạt động sôi nổi trên, trong khối học viên đã diễn ra các nội dung thi đấu thể thao gồm: Bóng chuyền và kéo co. Các hoạt động thể thao khối học viên đã và đang tạo không khí thi đua sôi nổi, là bó hoa tươi thắm tri ân các thầy cô giáo nhà trường.


Các hoạt động trên đã và đang thể hiện không khí thi đua sôi nổi của đoàn viên thanh niên nhà trường chào đón năm học mới với những thắng lợi mới, đồng thời là bó hoa tươi thắm tri ân thầy cô nhân Ngày Hiến chương Nhà Giáo Việt Nam 20/11./.

Bài & ảnh: Đoàn Thanh niên

Biên tập: Phương Thảo – Phòng Hành chính tổng hợp

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác