Thứ Hai, 29/4/2024
Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm nâng cao cho giáo viên các trường CAND

Quang cảnh Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm nâng cao
cho giáo viên các trường CAND

Báo cáo tổng kết lớp học do Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Ỉnh, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo trình bày đã đánh giá sau thời gian học tập tại Trường Cao đẳng CSND I từ 05/09/2016 đến 14/09/2016, các học viên đã hoàn thành khóa bồi dưỡng với tinh thần, thái độ học tập tích cực, chủ động tham gia các hoạt động nghiên cứu, thực hiện tốt nội quy lớp học nhằm tiếp thu, lĩnh hội các kiến thức mà giảng viên truyền đạt. Kết quả 100% học viên đủ điều kiện để cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Ỉnh, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo
trình bày báo cáo tổng kết lớp học

Thông qua khóa học, các học viên đã được cung cấp những kiến thức mới về phương pháp giảng dạy, công tác giáo dục đào tạo theo niên chế, theo tín chỉ đã được các nhà giáo, nhà khoa học, những chuyên gia đầu ngành có nhiểu kinh nghiệm về công tác giáo dục đào tạo của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đầu tư nghiên cứu xây dựng và trực tiếp giảng dạy, phù hợp với mục đích, yêu cầu và đối tượng của lớp học là giáo viên, giảng viên các trường CAND. Ngoài ra, lớp học còn được nghe giới thiệu những phương pháp dạy học tích cực, tiên tiến theo hướng đổi mới đang được áp dụng hiện nay như: phương pháp dạy học theo hướng đánh giá năng lực người học, phát triển năng lực giải quyết vấn đề, thiết kế hồ sơ bài giảng theo tín chỉ…

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Đại tá trần Anh Hoài, Trưởng phòng 3 Cục Đào tạo thừa ủy quyền của Tổng cục Chính trị CAND đã đọc công bố Quyết định công nhận và cấp chứng chỉ bồi dưỡng cho 136 học viên tốt nghiệp.

Đại diện cho học viên lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hải Hưng đã phát biểu, bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND; lãnh đạo Cục Đào tạo; lãnh đạo Trường Cao đẳng CSND I; các thầy cô giáo đã tận tình giảng dạy, giúp các học viên có những kỹ năng cơ bản trong truyền đạt cũng như sự chia sẻ, bồi đắp thêm lòng yêu nghề, tâm huyết với nghiệp sư phạm đầy vinh quang.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hải Hưng, đại diện cho học viên lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm nâng cao phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đỗ Ngọc Cẩn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND đã biểu dương thành tích học tập và rèn luyện của các học viên; đồng chí mong muốn các học viên với kiến thức đã được trang bị sẽ phát huy và hoàn thành tốt nhiệm vụ của người giáo viên CANDđồng thời đồng chí cũng yêu cầu các học viên không ngừng học tập, trau dồi kiến thức, phương pháp để nâng cao chất lượng đào tạo của các trường nói riêng và lực lượng CAND nói chung. Đồng thời, đồng chí hy vọng trong thời gian tới,Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và trường Đại học Giáo dục- Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tiếp tục hợp tác sâu hơn trong các lĩnh vực đào tạo bồi dưỡng và đào tạo chuyên sâu cho lực lượng CAND.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đỗ Ngọc Cẩn, Phó Tổng cục trưởng
Tổng cục Chính trị CAND phát biểu bế giảng lớp học

Sau thời gian giảng dạy và học tập tích cực, nghiêm túc, lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm do Tổng cục Chính trị CAND phối hợp với Đại học Sư phạm Hà Nội và trường Đại học Giáo dục– Đại học Quốc gia Hà Nội đã hoàn thành theo đúng kế hoạch và chương trình đề ra. Lễ bế giảng đã kết thúc trong không khí vui tươi, trang trọng và thành công.

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng:

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đỗ Ngọc Cẩn, Phó Tổng cục trưởng,
Tổng cục Chính trị CAND trao chứng chỉ tốt nghiệp cho Học viên

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đỗ Ngọc Cẩn, Phó Tổng cục trưởng,
Tổng cục Chính trị CAND trao chứng chỉ tốt nghiệp cho Học viên

Đồng chí Đại tá Đại tá trần Anh Hoài, Trưởng phòng 3 Cục Đào tạo đọc quyết định
công nhận và cấp chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên

Tin và ảnh: Trần Hương (T2)