Thứ Ba, 30/4/2024
Bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I

Tới dự và đồng chủ trì Lễ Bế mạc có đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đỗ Anh Tuấn, Cục trưởng Cục Đào tạo - Bộ Công an, đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CSND I. Cùng dự có các thành viên Đoàn đánh giá ngoài của Bộ Công an và các thành viên Hội đồng tự đánh giá của Nhà trường.

Đồng chí Cục trưởng Cục đào tạo – Bộ Công an và đồng chí Hiệu trưởng Nhà trường đồng chủ trì Lễ Bế mạc

Tại Lễ bế mạc, đồng chí Thượng tá, TS Hoàng Đại Nghĩa, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo - Bộ Công an, Phó Trưởng đoàn đã trình bày báo cáo kết quả khảo sát chính thức. Theo đó, đồng chí Phó Cục trưởng nêu bật những nỗ lực, thành tựu của Trường cao đẳng CSND I trong việc khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất cũng như điều kiện mới sáp nhập còn nhiều hạn chế. Mặt khác, đồng chí cũng đề nghị Nhà trường trong thời gian tới tiếp tục đổi mới phương pháp và tổ chức hoàn thiện những vấn đề thiếu sót mà Đoàn đánh giá ngoài đã chỉ ra góp phần nâng cao hiệu quả các mặt công tác Trên cở sở những nguồn minh chứng, các thành viên Đoàn đánh giá ngoài đã lần lượt đánh giá, kết luận chấm điểm đối với 10 tiêu chí, 100 tiêu chuẩn theo quy định trong Thông tứ số15/2017/TT-BLĐTBXH ngày 06/07/2017 của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội quy định tiêu chí, tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp và Quyết định số 3648/ QĐ-BCA-X02 ngày 20/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an ban hành quy định công tác kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp trong Công an nhân dân.

Đồng chí Thượng tá, TS Hoàng Đại Nghĩa, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo - Bộ Công an đã trình bày báo cáo kết quả khảo sát chính thức

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám Hiệu trường Cao đẳng CSND I, đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn chân thành đến Đoàn đánh giá ngoài đã làm việc nghiêm túc, đánh giá khách quan, chính xác các mặt ưu điểm cũng như đưa ra các góp ý về những hạn chế thiếu xót để Nhà trường hoàn thiện các mặt công tác. Đồng chí Hiệu trưởng đề nghị trong thời gian tới, lãnh đạo các cấp tiếp tục quan tâm phối hợp đồng thời có những hướng dẫn chi tiết cụ thể, toàn diện các mặt công tác Giáo dục đào tạo để thực hiện thống nhất chung trong các Trường Công an nhân dân.

Đồng chí Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ Bế mạc

Phát biểu kết luận tại Lễ bế mạc, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đỗ Anh Tuấn, Cục trưởng Cục Đào tạo - Bộ Công an ghi nhận, biểu dương sự làm việc tâm huyết, khoa học, khách quan của Đoàn đánh giá ngoài và sự chuẩn bị chu đáo của Trường Cao đẳng CSND I để tạo điều kiện cho Đoàn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng chí yêu cầu sau đợt khảo sát chính thức này, Đoàn đánh giá ngoài sẽ hoàn thiện thủ tục báo cáo kết quả lên Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ Công an và trình lãnh đạo Bộ Công an ký công nhận cơ sở đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục.

Một số hình ảnh tại Lễ Bế mạc

Các đại biểu làm lễ dâng hương tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Các đồng chí đại biểu thăm quan một số khu vực Nhà trường

Biên tập: Minh Quyết