Thứ Sáu, 18/10/2024
Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ Trung đội, Tiểu đội và tổ chức tập huấn, quán triệt hệ thống văn bản cho cán bộ Trung đội, Tiểu đội học viên khóa K60S

Chủ trì buổi Lễ đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Thu Hường, Trưởng phòng Quản lý học viên. Cùng tham dự buổi Lễ: các đồng chí lãnh đạo, cán bộ phòng Quản lý học viên, các đồng chí cán bộ trung đội, tiểu đội tham gia tập huấn và các đồng chí học viên các lớp Khóa K60S.

Đ/c Thượng tá Nguyễn Thị Thu Hường, Trưởng phòng Quản lý học viên phát biểu tại buổi Lễ.

Thay mặt lãnh đạo Phòng Quản lý học viên chúc mừng các đồng chí học viên được bổ nhiệm, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Thu Hường, Trưởng phòng Quản lý học viên nhấn mạnh: việc lựa chọn, bổ nhiệm cán bộ Trung đội, Tiểu đội của các Trung đội, Tiểu đội học viên nhằm đảm bảo sự thống nhất, góp phần hoàn thiện tổ chức các đơn vị học viên theo quy định của Bộ Công an. Các đồng chí cán bộ Trung đội, cán bộ Tiểu đội được lựa chọn, bổ nhiệm là những học viên có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực, trách nhiệm và uy tín, được Chủ nhiệm trung đội và học viên trong Trung đội tín nhiệm giới thiệu.

Đồng chí yêu cầu các đồng chí cán bộ Trung đội, Tiểu đội luôn  phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao bản lĩnh chính trị; trong quá trình học tập, rèn luyện khiêm tốn, học hỏi, cầu thị, gương mẫu chấp hành kỷ luật, điều lệnh của Ngành, quy chế quản lý giáo dục học viên, quy định của Nhà trường; hỗ trợ các thầy Chủ nhiệm trung đội Điều hành, tổ chức cho học viên trong Trung đội thực hiện nghiêm chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch học tập, rèn luyện, sinh hoạt chính trị, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; là những hạt nhân tiêu biểu của đơn vị trong phong trào thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt nhằm xây dựng lớp học tự quản về học tập, rèn luyện, đơn vị kiểu mẫu góp phần xây dựng đơn vị nền nếp, chính quy, theo Điều lệnh CAND.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Thu Hường, Trưởng phòng Quản lý học viên trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ Trung đội cho các đồng chí Trung đội trưởng.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Đoàn Duy Thành, Trung đội phó Trung đội B1C5K60S trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo phòng QLHV, các thầy Chủ nhiệm trung đội và các bạn học viên trong Trung đội đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Đồng thời xin hứa sẽ luôn giữ vững phẩm chất đạo đức người Công an cách mạng; không ngừng nỗ lực, phấn đấu hết mình trong học tập, rèn luyện; tiên phong, gương mẫu trong thực hiện các Phong trào, Cuộc vận động do Bộ Công an, Nhà trường phát động; nêu cao tinh thần trách nhiệm trong quá trình triển khai các kế hoạch, hoạt động của lớp học và tham gia hỗ trợ các thầy Chủ nhiệm trung đội quản lý, chỉ huy học viên trong Trung đội hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Đồng chí Đoàn Duy Thành, Trung đội phó Trung đội B1C5K60S, thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm phát biểu.

Ngay sau khi kết thúc Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ Trung đội, phòng Quản lý học viên đã tổ chức tập huấn, quán triệt hệ thống văn bản về công tác quản lý giáo dục học viên nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ Trung đội, Tiểu đội những kiến thức cơ bản về công tác quản lý giáo dục học viên, giúp học viên nắm được nội dung các quy định, quy trình công tác, có kĩ năng chỉ huy, điều hành đơn vị góp phần đưa công tác quản lý giáo dục học viên của Nhà trường đi vào nền nếp, chính quy, theo Điều lệnh Công an nhân dân.

Đại biểu tham dự buổi Lễ chụp ảnh lưu niệm.

Bài: Nguyễn Ngân, phòng QLHV

Biên tập: Phương Thảo, phòng HCTH