Chủ Nhật, 28/4/2024
Đảng ủy Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Đến dự và trực tiếp quán triệt Nghị quyết tại Hội nghị có đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; cùng dự còn có các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường và toàn thể Đảng viên khối cán bộ, giáo viên, công nhân viên, hợp đồng lao động trong Đảng bộ Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường quán triệt Nghị quyết tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu các nội dung: (1) Một số điểm mới mổi bật, nội dung cốt lõi trong các văn kiện Đại hội XII của Đảng; (2) Báo cáo của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tổng kết công tác xây dựng Đảng; (3) Nhận thức mới, tư duy mới về an ninh quốc gia trong Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; (4) Nhận thức mới và tư duy mới về quốc phòng Việt Nam; (5)Tổ chức thực hiện trong Đảng bộ nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã phổ biến, quán triệt một số nội dung cơ bản, trọng tâm, trọng điểm về công tác xây dựng đảng, những tư duy, quan điểm mới về ANQG, về Quốc phòng Việt Nam. Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng bao gồm rất nhiều nội dung lớn, cốt lõi. Đồng thời đồng chí Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã đề nghị các đảng bộ, chi bộ cơ sở thường xuyên tổ chức học tập, quán triệt đến toàn thể cán bộ, đảng viên, để cán bộ, đảng viên thực hiện, đưa Nghị quyết vào thực tiễn cuộc sống, học tập và công tác; toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ nhà trường không ngừng học tập, nâng cao nhận thức, thực hiện tốt tinh thần Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, qua đó thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ, chi bộ trong sạch vững mạnh; nhà trường, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Kết thúc Hội nghị, Ban tổ chức triển khai cho 100% Đảng viên tham dự viết bài thu hoạch.

Bài: Trương Thịnh, ảnh: Lê Trang - Phòng Hành chính tổng hợp