Thứ Hai, 29/4/2024
Đảng ủy Trường Cao đẳng CSND I tổ chức lễ công bố các quyết định về cộng tác viên dư luận xã hội trong Đảng bộ Nhà trường

Ngày 22/5/2017, Đảng ủy Trường Cao đẳng CSND I đã tổ chức lễ công bố các Quyết định số 229-QĐ/ĐU(T38), ngày 05/5/2017 về cộng tác viên dư luận xã hội trong Đảng bộ Nhà trường. Theo đó, 05 đồng chí được công nhận là cộng tác viên dư luận xã hội của Đảng bộ Nhà trường gồm:

1. Đồng chí Thiếu tá Lương Thị Hương, Phó Trưởng Phòng 7, Chuyên trách chủ trì.

2. Thượng úy Hoàng Ngọc Huân, Phó Chủ nhiệm UBKT, Bí thư ĐTN

3. Đồng chí Thượng úy Đỗ Thanh Mạnh, Trợ lý Phòng 6

4. Đồng chí Đại úy Ngô Thị Minh Phương, Tổ trưởng, Khoa NV4

5. Đồng chí Đại úy quách Hồng Quân, Phó Tổ trưởng, Bộ môn B2

Đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Lê Bá Thịnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy,
Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao các quyết định
 cho các cộng tác viên dư luận xã hội

Đến dự và chủ trì buổi lễ công bố các quyết định về cộng tác viên dư luận xã hội, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Nhà trường đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Lê Bá Thịnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao các quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ. Đồng chí yêu cầu các cộng tác viên tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng bộ Nhà trường giao, kịp thời nắm bắt, tập hợp, phản ánh trung thực, khách quan các luồng ý kiến, tâm tư, tình cảm, ý chí, nguyện vọng trong các tầng lớp nhân dân, của cán bộ, đảng viên, học viên Nhà trường trước các vấn đề, sự kiện, hiện tượng có tính chất thời sự ở trong nước và trên thế giới, đặc biệt đối với các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và việc triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách đó trong Đảng bộ Nhà trường.

Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ cho các cộng tác viên dư luận xã hội

Tại lễ công bố, đại diện các đồng chí cộng tác viên dư luận xã hội trong Đảng bộ Nhà trường, đồng chí Thiếu tá Lương Thị Hương, Phó Trưởng phòng Công tác Đảng, công tác chính trị và công tác quần chúng đã phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành nhiệm vụ mà Ban Thường vụ Đảng ủy Nhà trường đã tin tưởng giao phó, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Đảng bộ Nhà trường trong thời gian tới.

Tin và ảnh: Minh Nguyệt, Trần Hà (P7)