Thứ Hai, 29/4/2024
Đoàn vận động viên Trường Cao đẳng CSND I đạt giải Ba toàn đoàn tại Hội thao công nhân lao động trong Công đoàn CAND lần thứ X, năm 2016

Đoàn vận động viên các đơn vị tham gia Hội thao

Hội thao lần này có 13 đoàn với gần 600 vận động viên (VĐV) tham gia. Các VĐV tranh tài ở 4 môn thi đấu bao gồm: bóng chuyền nam – nữ, kéo co nam –  nữ, cầu lông, tennis. Đây là dịp để đánh giá phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong đoàn viên Công đoàn, tạo không khí thi đua sôi nổi, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu, trao đổi, học tập và tăng cường sự hiểu biết, hướng đến mục tiêu chung là “Vui khỏe “ để động viên cán bộ, đoàn viên Công đoàn ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Dự Lễ khai mạc và động viên hội thao có đồng chí Trung tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị có liên quan. Đồng chí Đại tá Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng đã đến tham dự lễ khai mạc và động viên tinh thần cho Đoàn VĐV Nhà trường.

Phát biểu khai mạc, đồng chí trung tá Vũ Việt Hà, Chủ tịch công đoàn CAND, Trưởng ban tổ chức Hội thao khẳng định, trong những năm qua, công tác công đoàn và phong trào công nhân viên chức, lao động trong CAND đã từng bước phát triển, khẳng định vai trò, vị trí của tổ chức công đoàn. Với phương châm “Mọi hoạt động của tổ chức công đoàn đều hướng tới mục tiêu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và của toàn ngành”, từ nhiều năm nay, Hội thao Công đoàn CAND tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức và đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, Hội thao lần này là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII.

Đồng chí  Trung tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng cục trưởng
Tổng cục Chính trị CAND đánh trống khai mạc Hội thao

Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra sôi động, hấp dẫn thu hút khán giả ở các môn thi với chất lượng, trình độ chuyên môn cao. Trước đó, ngày 10/8 các bộ môn thi đấu đã được khởi tranh.

Đến với Hội thao Công đoàn CAND lần thứ X, Trường Cao đẳng CSND I  đã cử 61 VĐV tham gia các nội dung thi đấu do đồng chí Trần Thị Phương Thảo, Chủ tịch Công đoàn làm Trưởng đoàn.

Tại hội thao lần này, mặc dù thời gian tập luyện gấp rút nhưng các VĐV Trường Cao đẳng CSND I đã thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, nỗ lực thể hiện những khả năng của mình, quyết tâm đạt kết quả cao, cống hiến cho khán giả những trận đấu gay cấn, hấp dẫn, sôi nổi, đầy kịch tính. Nhiều trận thi đấu diễn ra với chất lượng, trình độ chuyên môn cao. Điều này, thể hiện sự duy trì tập luyện thường xuyên, có hiệu quả phong trào thể thao tại các đơn vị Công đoàn trong Nhà trường.

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần đoàn kết, trung thực, quyết tâm của các vận động viên, sự điều hành công tâm của đội ngũ trọng tài, Hội thao Công đoàn CAND lần thứ X - năm 2016 đã thành công tốt đẹp.

Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất tập thể cho Công đoàn Trung tâm huấn luyện Thể dục thể thao BCA (X41); Giải Nhì cho Công đoàn cơ sở Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (K20) và Giải Ba thuộc về Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng CSND I. Đoàn VĐV  Nhà trường đạt 05 huy chương, trong đó 03 huy chương Bạc ở các nội dung thi đấu kéo co Nam - Nữ, cầu lông nữ; 02 huy chương Đồng nội dung đôi nam Tenis và đôi nữ cầu lông.

Kết quả Hội thao Công đoàn CAND lần thứ X góp phần khơi dậy, phát huy hiệu quả phong trào thể thao quần chúng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, nâng cao sức khỏe, thể lực cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Công đoàn CAND nói chung, Trường Cao đẳng CSND I nói riêng. Đây là  giải đấu có chất lượng chuyên môn cao, để lại nhiều ấn tượng, góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên công đoàn với các đơn vị bạn nói chung và trong Nhà trường nói riêng.

Một số hình ảnh trong Hội thao

Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thao

Đại diện Ban tổ chức trao Cờ cho các Đoàn đạt giải tại Hội thao