Chủ Nhật, 28/4/2024
Hội Phụ nữ Trường Cao đẳng CSND I hưởng ứng Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3/2017

Hội Phụ nữ Nhà trường trao quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Được sự ủy quyền của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện lãnh đạo Phòng Công tác Đảng, công tác chính trị và công tác quần chúng cùng Ban thường vụ Hội Phụ nữ Nhà trường đã đến các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn để quan tâm, thăm hỏi, chia sẻ và động viên các hội viên. Hội Phụ nữ đã trích từ Quỹ hoạt động của Hội để dành tặng 05 suất quà trị giá 500.000đ cho 05 hội viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Hội Phụ nữ Nhà trường trao quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Mỗi suất quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng tình cảm, thắm tình đoàn kết và chia sẻ của toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ Nhà trường. Tuy đây chỉ là một hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động của Hội Phụ nữ Nhà trường nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhưng Hội Phụ nữ Nhà trường đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng, của toàn thể cán bộ, hội viên Hội phụ nữ nhà trường, và cũng là một trong những hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3/2017. Thông qua việc tổ chức hoạt động này, Hội Phụ nữ Nhà trường tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền và tổ chức hoạt động theo chủ đề “Yêu thương và chia sẻ”.

Cùng với việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền và trao quà chào mừng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, Hội Phụ nữ nhà trường đang tích đẩy mạnh hoạt động của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ và Công tác gia đình trẻ em, nhân rộng các tấm gương phụ nữ tiêu biểu, xây dựng các hoạt động hướng tới mục tiêu xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc.

Trong thời gian tới, Hội Phụ nữ nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường để tổ chức được nhiều hoạt động ý nghĩa, lan tỏa trong ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.

Tin và ảnh: Lăng Thị Thúy Nga (P7)