Chủ Nhật, 28/4/2024
Họp Hội đồng tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp năm 2022

Chủ trì cuộc họp có đồng chí Thượng tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá; đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Thượng tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Hội đồng tự đánh giá; đồng chí Trung tá Bùi Quốc Hưng, Phó Trưởng Công an thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc; đồng chí Trung tá Đào Phi Hùng, Phó Trưởng Công an huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên; cùng các đồng chí trưởng nhóm, thư ký các nhóm chuyên trách tự đánh giá, lãnh đạo, cán bộ Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Đồng chí Thượng tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo, Ủy viên thư ký Hội đồng tự đánh giá báo cáo tóm tắt kết quả tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp năm 2022. Kết quả tự đánh giá Trường đạt tiêu chí kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp (đạt 9/9 tiêu chí, 94/100 tiêu chuẩn kiểm định chất lượng).

Đồng chí  Thượng tá, TS Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo, Ủy viên thư ký Hội đồng tự đánh giá.

Đại biểu đã được nghe các ý kiến phát biểu của các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đồng chí đại diện lãnh đạo Công an đơn vị, địa phương và các đồng chí lãnh đạo các đơn vị của Nhà trường. Trong đó, ý kiến phát biểu của đồng chí Trung tá Bùi Quốc Hưng, Phó Trưởng Công an thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc và đồng chí Trung tá Đào Phi Hùng, Phó Trưởng Công an huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên đã đánh giá kết quả tự đánh giá của Nhà trường; đồng thời đề xuất đổi mới nội dung, chương trình đào tạo nhằm đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu công tác, đặc biệt là nguồn nhân lực cho Công an cấp cơ sở; đánh giá về chất lượng học viên Nhà trường tốt nghiệp về địa phương công tác; đánh giá về mối quan hệ phối hợp giữa Nhà trường và Công an đơn vị, địa phương trong thực hiện hoạt động giáo dục đào tạo.

Đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá phát biểu tại cuộc họp.

Đồng chí Thượng tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá phát biểu tại cuộc họp.

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, đồng chí Thượng tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung,  Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá đã ghi nhận và biểu dương sự chủ động của đơn vị thường trực tổ chức hoạt động tự đánh giá. Đồng thời, đề nghị các nhóm chuyên trách và Ban thư ký, đặc biệt là đơn vị thường trực chủ động tiếp thu các ý kiến góp ý, hoàn thiện báo cáo tự đánh giá trình lãnh đạo Nhà trường phê duyệt, công bố công khai kết quả trong trường và báo cáo Cục Đào tạo theo quy định.

Một số hình ảnh tại cuộc họp:

Đồng chí Trung tá Đào Phi Hùng, Phó Trưởng Công an huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên phát biểu tại cuộc họp.

Đồng chí Trung tá Bùi Quốc Hưng, Phó Trưởng Công an thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu tại cuộc họp.

Đại diện trưởng các nhóm chuyên trách tham gia đóng góp ý kiến tại cuộc họp.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại cuộc họp

Bài: Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo

Biên tập: Loan Trần