Thứ Ba, 22/10/2024
Khai mạc chương trình huấn luyện võ thuật ứng dụng khóa K60S

Dự chỉ đạo Khai mạc có đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ võ thuật nhà trường; cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo khoa Quân sự, võ thuật, thể dục thể thao; lãnh đạo, Chủ nhiệm trung đội phòng Quản lý học viên; các Huấn luyện viên và hội viên Câu lạc bộ võ thuật khóa K60S.

Đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ võ thuật nhà trường phát biểu Khai mạc.

Việc khai mạc chương trình huấn luyện võ thuật ứng dụng khóa K60S là cơ hội để học viên rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực, có kỹ năng phòng vệ, phản kháng; ứng dụng các động tác võ thuật vào thực tế và xử lý các tình huống bất ngờ trong quá trình công tác, chiến đấu. Bên cạnh đó quá trình tham gia tập luyện học viên được rèn luyện thường xuyên về kỹ chiến thuật võ thuật, tinh thần dũng cảm, ý chí kiên cường; nâng cao hiệu quả sử dụng võ thuật, khả năng sẵn sàng chiến đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc:

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Thành, giáo viên cấp cao khoa Quân sự, VT, TDTT, đại diện HLV Câu lạc bộ phát biểu tại Lễ khai mạc.

Đồng chí Thượng tá Vũ Trung Tiến, Phó Trưởng phòng Quản lý học viên phát biểu tại Lễ khai mạc.

Đại diện học viên khóa K60S phát biểu tại Lễ khai mạc.

Đại biểu tham dự chương trình chụp ảnh lưu niệm.

Bài: Xuân Bình, phòng Quản lý học viên