Thứ Sáu, 18/10/2024
Khai mạc giải Bóng chuyền hơi nữ năm 2024

Chỉ đạo buổi Khai mạc đồng chí Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng. Tham dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quần chúng cùng 06 đội tuyển và hội viên phụ nữ nhà trường.

Đồng chí Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng, chủ trì buổi Lễ.

Phát biểu khai mạc giải, đồng chí Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng cho biết: “Giải bóng chuyền hơi nữ năm 2024 do Hội Phụ nữ nhà trường phối hợp khoa Quân sự, võ thuật, thể dục thể thao tổ chức, nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, phát động nữ hội viên hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới có sức khoẻ để thực hiện tốt sự nghiệp của bản thân, chăm lo cho gia đình và cống hiến cho xã hội”.

Giải đấu có sự tham gia của các đội tuyển thuộc các Hội Phụ nữ cơ sở khối tham mưu, hậu cần, giảng dạy và 01 đội tuyển từ khối nữ học viên. Các đội được chia làm 02 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 4 đội vào tứ kết, đấu trực tiếp chọn 2 đội vào chung kết. Giải diễn ra liên tục trong 3 ngày 16, 17, 18/10 tại sân nhà thi đấu và sân thư viện.

Giải đấu đã thu hút đông đảo hội viên tham gia, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng rèn luyện sức khoẻ trong cán bộ, học viên; đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, tăng cường tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau trong các Hội Phụ nữ cơ sở, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Đại biểu tham dự buổi Lễ chụp ảnh lưu niệm.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Bài: Hội Phụ nữ nhà trường