Chủ Nhật, 28/4/2024
Khai mạc Giải Bóng đá nam các chi đoàn khối cán bộ, giáo viên năm 2020

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quần chúng; 11 đội bóng với hơn 200 vận động viên tham gia; cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên Nhà trường đã đến cổ vũ, động viên các vận động viên.

Đồng chí Đại úy Vũ Hưởng Lộc, Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường
 phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Đại úy Vũ Hưởng Lộc, Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường cho biết đây là hoạt động phong trào có ý nghĩa thiết thực, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên khối cán bộ, giáo viên; góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao rèn luyện thân thể, nâng cao chất lượng hoạt động của các câu lạc bộ thể thao nói chung và câu lạc bộ bóng đá nói riêng. Đồng thời đây cũng là dịp để tăng cường mối quan hệ giao lưu đoàn kết giữa đoàn viên khối cán bộ, giáo viên, tạo động lực thi đua trong công tác, học tập, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Ban Tổ chức đề nghị các đội bóng tham gia giải đấu với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, thi đấu hết mình, tránh những hành vi bạo lực, phi thể thao để cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Đề nghị tổ trọng tài tham gia điều hành các trận đấu với tinh thần khách quan, công tâm, trung thực, góp phần vào thành công của giải đấu.

Giải năm nay có sự tham gia của 11 đội bóng chia làm 3 bảng đấu. Ở mỗi bảng các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm chọn 08 đội vào thi đấu vòng tứ kết. Sau vòng tứ kết các đội tiếp tục tranh tài tại vòng bán kết và chung kết. Dự kiến giải sẽ diễn ra từ ngày 15/9/2020 đến ngày 20/10/2020. Giải đấu hứa hẹn mang lại những trận cầu hấp dẫn và kịch tính, thắm tình đoàn kết, chất lượng chuyên môn cao. Qua đó, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, thúc đẩy phong trào bóng đá phát triển và tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu loạt trận vòng bảng đầu tiên trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Các đội tham dự giải bóng đá nam các Chi đoàn khối cán bộ, giáo viên năm 2020

Đồng chí Đại tá Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên tham gia giải đấu

Trận đấu diễn ra trong ngày khai mạc giải bóng đá nam

Bài: Trần Nụ, Ảnh: Tuấn Hiệp (T1)