Thứ Ba, 30/4/2024
Khai mạc lớp võ thuật Taekwondo và Karatedo Khóa H04S&K53S

Đồng chí Đại tá Trần Duy Hải, Phó Hiệu trưởng
 phát biểu khai mạc tại cơ sở Trung tâm

Ban Chỉ đạo, Huấn luyện viên 02 Hiệp hội cùng các học viên khóa H04S
tại cơ sở Trung tâm

Đến dự, chỉ đạo, động viên Huấn luyện viên và các võ sinh trong buổi khai mạc tại cơ sở Trung tâm, về phía Nhà trường có đồng chí Đại tá Trần Duy Hải, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Chỉ đạo, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo; các đồng chí GVCN và học viên khóa H04S. Về phía 2 hiệp hội, có đồng chí Trần Minh Tuấn, trọng tài quốc tế, Trưởng ban chuyên môn Hiệp hội Taekwondo Hà Nội; đồng chí Nguyễn Qúy Hoàng, huyền đai tứ đẳng, Tổng thư ký Hiệp hội phát triển Karatedo Hà Nội; các Huấn luyện viên 02 Hiệp hội Taekwondo và Karatedo Hà Nội.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Hiệu trưởng
 phát biểu khai mạc tại cơ sở Sóc Sơn

Ban Chỉ đạo, Huấn luyện viên 02 Hiệp hội cùng học viên khóa K53S
 tại cơ sở Sóc Sơn

Đồng chí Nguyễn Quý Hoàng, huyền đai tứ đẳng, Tổng thư ký Hiệp hội
 phát triển Karatedo Hà Nội phát biểu tại lễ khai mạc

Tại cơ sở Sóc Sơn, về phía Nhà trường có đồng chí Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Hiệu Trưởng, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, đại diện các đơn vị chức năng trong Nhà trường; các đồng chí GVCN và toàn thể các em học viên khóa K53S tại cơ sở Sóc Sơn. Về phía 2 hiệp hội có đồng chí Nguyễn Quý Hoàng, huyền đai tứ đẳng, Tổng thư ký Hiệp hội phát triển Karatedo Hà Nội; các Huấn luyện viên 02 Hiệp hội Taekwondo và Karatedo Hà Nội.

Trước tình hình tội phạm đang có những diễn biến ngày càng phức tạp, đặc biệt là sự gia tăng của các loại tội phạm sử dụng vũ khí nóng, tội phạm chống người thi hành công vụ gây bức xúc trong nhân dân và gây khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ của lực lượng Công an nhân dân. Đòi hỏi mỗi cán bộ chiến sĩ trong lực lượng Công an nhân dân ngoài việc phải vững về chính trị, giỏi về pháp luật, tinh thông về nghiệp vụ, cần thiết phải rèn luyện thể chất và nâng cao trình độ võ thuật, để tự bảo vệ mình và bảo vệ tính mạng, tài sản cho nhân dân, đồng thời thực hiện chuẩn đầu ra các chuyên ngành Nhà trường tổ chức đào tạo.

Trước yêu cầu đó, ngày 06 tháng 01 năm 2017, đồng chí Hiệu trưởng đã ký Kế hoạch số 19/KH-T38-P6 về việc Tổ chức học võ thuật Taekwondo và Karatedo cho học viên khóa H04S và K53S. Qua đó, giúp các em học viên nắm bắt được những kĩ năng của 2 môn phái này, từ đó ứng dụng vào những tình huống thực tiễn trong công tác chiến đấu, góp phần giữ vững và bảo vệ an ninh trật tự sau khi ra trường./.

Tin: Ngọc Khiêm (P6)
Ảnh: Thanh Tú (P7)