Chủ Nhật, 28/4/2024
Khai trương Khu rửa xe ô tô - xe máy - T09

Đến dự và chúc mừng Lễ Khai trương có: đồng chí Đại tá, ThS Nguyễn Phấn Lý - Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Hậu cần; lãnh đạo, chỉ huy các đội, cán bộ, chiến sĩ Phòng Hành chính tổng hợp.

Đồng chí Đại tá, ThS Nguyễn Phấn Lý - Phó Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu tại Lễ khai trương

Căn cứ quy định của Bộ Công an và thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường, Phòng Hành chính tổng hợp thành lập Tổ chuyên môn làm công tác bảo dưỡng, kiểm tra kỹ thuật xe ô tô công thuộc Đội xe. Ngoài nhiệm vụ chính, Tổ chuyên môn còn phối hợp với các lái xe rửa ô tô công và làm dịch vụ rửa ô tô, xe máy cho cán bộ, chiến sĩ trong nhà trường (có thu phí).

Phát biểu tại Lễ khai trương, thay mặt Đảng ủy Ban Giám hiệu, đồng chí Đại tá, ThS Nguyễn Phấn Lý - Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng, biểu dương sự nỗ lực cố gắng của đơn vị đã tích cực chuẩn bị, sắp xếp để tổ chức Lễ khai trương và đưa Khu rửa xe đi vào hoạt động. Đây là nhiệm vụ mới, có ý nghĩa thiết thực, kịp thời phục vụ công tác chuyên môn và đáp ứng nhu cầu thực tế của cán bộ, chiến sĩ Nhà trường.

Đồng chí động viên cán bộ, chiến sĩ và nhân viên khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc nhằm nâng cao tay nghề trong công tác bảo dưỡng, sửa chữa và dịch vụ. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu lãnh đạo Phòng Hành chính tổng hợp quan tâm, chỉ đạo sát sao nhiệm vụ mới của đơn vị, đảm bảo hệ thống xe công vận hành được an toàn, sạch sẽ và dịch vụ rửa xe đáp ứng tốt nhu cầu của cán bộ, chiến sĩ trong Nhà trường.

Một số hình ảnh tại Lễ Khai trương:

Đồng chí Thượng tá Đỗ Đức Thăng - Trưởng phòng Hành chính tổng hợp

phát biểu tại Lễ Khai trương

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Tổ chuyên môn

Cán bộ Tổ chuyên môn rửa xe trong buổi Khai trương

Bài & ảnh: Trần Nụ (T1)