Thứ Hai, 29/4/2024
Khen thưởng các tập thể, cá nhân trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông và đội tuyển đạt giải ba Hội thi Sân khấu hóa “Thanh niên CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”

Đồng chí Đại tá Bùi Quang Vũ, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen của Giám đốc CATP Hà Nội cho Khoa QLNN về TTATXH và Phòng QLHV

Trong dịp cuối năm 2017 và tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 vừa qua, để góp phần đảm bảo tình hình trật tự an toàn xã hội và duy trì ổn định giao thông trên địa bàn quận Thanh Xuân nơi nhà trường đóng quân, Khoa Quản lý Nhà nước về trật tự  an toàn xã hội và Phòng Quản lý học viên đã phối hợp với Công an quận Thanh Xuân tăng cường cán bộ, học viên của trường nhằm tuần tra kiểm soát, đảm bảo trật tự công cộng, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn quận Thanh Xuân. Hai đơn vị trên đã có nhiều đóng góp trong việc phân công giảng viên phối hợp với cán bộ Công an quận Thanh Xuân kèm cặp, hướng dẫn học viên thực hành các phương pháp giữ gìn trật tự công cộng, trật tự đô thị, tuần tra, kiểm soát tại các địa bàn trọng điểm trong quận nhằm nắm tình hình về địa bàn công cộng; nghiên cứu các phương án giữ gìn trật tự công cộng, trật tự đô thị; nghiên cứu các hồ sơ xử lý vi phạm về trật tự công cộng, trật tự đô thị; tuyên truyền, nhắc nhở người dân chấp hành các quy định về trật tự công cộng, trật tự đô thị…từ đó góp phần giữ gìn sự ổn định trật tự công cộng và an toàn giao thông trên địa bàn trong dịp tết Mậu Tuất 2018. Ghi nhận những đóng góp quý báu và thành quả đạt được, Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội đã ký quyết định khen thưởng cho tập thể  Khoa Quản lý Nhà nước về trật tự an toàn xã hội; Phòng Quản lý học viên và cá nhân 3 đồng chí: Trung tá Hoàng Lê Nam, Trưởng khoa Quản lý Nhà nước về TTATXH; Trung tá Nguyễn Thị Thu Hường, Trưởng phòng QLHV; Đại úy Phạm Thị Huyền, Khoa Quản lý Nhà nước về TTATXH.

Đồng chí Đại tá Lê Bá Thịnh, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen của Giám đốc CATP Hà Nội cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Hội thi sân khấu hóa “Thanh niên CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” trong toàn Cụm thi đua số 14 - các trường CAND khu vực phía Bắc vừa khép lại với dư âm rất nồng nhiệt, tinh thần thi đấu sôi nổi, hết mình. Đến với hội thi lần này, đội tuyển trường Cao đẳng CSND I đã mang đến tiếng nói chung và những ấn tượng riêng nhằm góp phần tuyên truyền, phổ biến sâu rộng, thiết thực, tạo sự lan tỏa đến toàn thể mọi người trong lực lượng tinh thần học tập, thực hiện theo 6 điều Bác Hồ dạy CAND.

Đồng chí Thượng tá, TS Trần Quang Huyên, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao
 giấy khen cho các cá nhân xuất sắc tham gia Hội thi
“Thanh niên CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”

Để biểu dương, ghi nhận những thành tích của các thành viên đội tuyển, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã ký quyết định khen thưởng cho các cá nhân có nhiều thành tích, gồm các đồng chí:

1. Bùi Hải Quân, Bí thư Đoàn thanh niên

2. Bùi Minh Ngọc, Phó Bí thư Đoàn thanh niên

3. Nguyễn Vĩnh Trường, Cán bộ Phòng CTĐ, CTCT & CTQC

4. Bùi Thúy Luân, Cán bộ Phòng CTĐ, CTCT & CTQC

5. Trần Thọ Khang, Bộ môn Pháp luật

6. Nguyễn Công Tâm, Khoa Quản lý Nhà nước về TTATXH

7. Lê Thục Anh, Khoa Cảnh sát hình sự.

Tin, ảnh: Mai Hương, Hoàng Lương (T2)