Thứ Hai, 29/4/2024
Lễ trao bằng Tiến sĩ

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Trong 30 tân Tiến sĩ được trao bằng lần này có 3 tân Tiến sĩ là lãnh đạo các đơn vị của Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I, gồm:

1. Đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Văn Tình, Phó trưởng Bộ môn Pháp luật.

2. Đồng chí Thượng tá, TS Lê Thị Thúy Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm Lưu trữ và Thư viện.

3. Đồng chí Đại úy, TS Ngô Thị Lan Hương, Phó trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học.

Phát biểu diễn văn khai giảng và bế giảng hệ sau đại học năm 2016, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Ngọc Hà, Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân nhiệt liệt chúc mừng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ được nhận văn bằng dịp này và các đồng chí học viên hệ cao học khóa 25. Đồng chí Phó Giám đốc đã đánh giá cao những kết quả mà công tác đào tạo sau đại học của Học viện đạt được trong 25 năm qua, những mục tiêu mà công tác đào tạo sau đại học sẽ hướng đến trong thời gian tới để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học của học viên hệ sau đại học.

Trung tướng. TS Bùi Văn Thành,Thứ trưởng Bộ Công an
trao bằng cho các tân Tiến sĩ

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Bùi Văn Thành đã trao bằng cho 30 tân Tiến sĩ và đại diện các Thạc sĩ. Đồng thời, thay mặt Đảng ủy Công an TW và Lãnh đạo Bộ Công an, đồng chí Thứ trưởng đã chúc mừng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ và nhấn mạnh: Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những thành quả khoa học mà các đồng chí đạt được. Tuy nhiên, đây cũng mới chỉ là những kết quả bước đầu bởi phấn đấu để đạt được học vị Tiến sĩ đã khó khăn, vất vả nhưng sống, làm việc và cống hiến cho xứng đáng với học vị còn khó khăn vất vả hơn nhiều. Đồng chí Thứ trưởng đặc biệt nhấn mạnh và yêu cầu, các tân Tiến sĩ và Thạc sĩ cần tích cực vận dụng những kiến thức, kết quả nghiên cứu vào công việc hàng ngày nhằm nâng cao mọi mặt công tác Công an, đặc biệt là đấu tranh với những vấn đề mới phát sinh trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, đấu tranh với cácloại tội phạm, đặc biệt là tội phạm phi truyền thống xuất hiện nhiều trong thời gian vừa qua.

Đồng chí Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện CSND
trao giấy khen cho các tân Tiến sĩ có thành tích xuất sắc

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân đã trao giấy khen cho các tân Tiến sĩ và Thạc sĩ đã có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu, học tập, rèn luyện.

Phát biểu tổng kết buổi lễ, đồng chí Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy Công an TƯ, Lãnh đạo Bộ Công an và các ban, ngành có liên quan đối với công tác giáo dục đào tạo của Học viện nói chung và đào tạo sau đại học nói riêng. Đồng chí Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân cũng khẳng định, Học viện sẽ quán triệt những quan điểm chỉ đạo của đồng chí Thứ trưởng vào các chương trình hành động của Học viện trong trong thời gian tới.

Tin: Ngọc Anh (T2)