Thứ Hai, 29/4/2024
THƯ CHÚC TẾT CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG CẢNH SÁT NHÂN DÂN I NHÂN DỊP ĐÓN XUÂN TÂN SỬU 2021

Các đồng chí thân mến!

Trong năm vừa qua, mặc dù bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid19, nhà trường mới đi vào ổn định sau sáp nhập, cơ sở vật chất, điều kiện làm việc vẫn còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu; sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên nhà trường đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra trên các mặt công tác. Nhà trường vinh dự được đón đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an đến thăm và làm việc với Nhà trường; đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Nhà trường nhiệm kỳ 2020-2025, đặc biệt là kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống và vinh dự đón nhận Huân chương Bảo vệ tổ quốc hạng Ba, nhiều đơn vị được tặng Cờ thi đua của Bộ Công an, đạt danh hiệu Đơn vị quyết thắng… Đây là những phần thưởng cao quý mà Nhà nước, Bộ Công an ghi nhận sự đoàn kết thống nhất, tinh thần lao động sáng tạo, vượt mọi khó khăn của tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên nhà trường.

Phát huy truyền thống 55 năm của Nhà trường, năm 2021 tiếp tục bám sát chương trình công tác của Bộ Công an và phương châm hành động của lực lượng CAND: “Đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”, Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I triển khai thực hiện các Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII; tiếp tục đổi mới toàn diện giáo dục đào tạo; làm tốt công tác chính trị tư tưởng, rà soát chính trị nội bộ, tinh giản biên chế, cơ cấu lại đội ngũ cán bộ, luân chuyển, điều động nội bộ phục vụ công tác; siết chặt kỷ luật kỷ cương, điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ; hình thành lề lối làm việc khoa học, chính quy, từng bước hiện đại nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng bộ Nhà trường nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Năm mới trước những cơ hội mới, thách thức mới tôi tin tưởng rằng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên nhà trường sẽ tiếp tục đoàn kết, không ngừng nỗ lực học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, trau dồi bản lĩnh chính trị vững vàng, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, nêu cao tình thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, tận tụy trong công tác, khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân ngày Tết cổ truyền của dân tộc, tôi chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học viên nhà trường, cùng toàn thể gia đình các đồng chí năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng, hạnh phúc, thành công.

Chào thân ái và quyết thắng!

Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam

Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng