Thứ Hai, 29/4/2024
Tổ chức Khai giảng cho học viên Khoá K59S, đào tạo Trung cấp CSND, hệ chính quy, niên khóa 2022-2024

Đến dự và chỉ đạo Lễ Khai giảng có đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Thiếu tướng Đỗ Văn Quang, Phó Tư lệnh Bộ Tự lệnh Cảnh vệ; đại diện lãnh đạo các Cục và các phòng chức năng: Cục Tổ chức cán bộ, Cục Đào tạo, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Cục Cảnh sát quản lý trại giam, Cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng…; đại diện Công an huyện Chương Mỹ, Uỷ ban nhân dân xã Thuỷ Xuân Tiên; Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Trưởng các đơn vị, tổ chức quần chúng; đại diện cán bộ, giáo viên các Khoa, Phòng, Trung tâm và học viên Khóa K59S.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ Khai giảng.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chào mừng gần 1000 tân sinh viên đã trúng tuyển về học tập tại trường Cao đẳng CSND I. Đồng chí nêu bật đề năm học là: “Chuẩn hóa, số hóa”, toàn Nhà trường thực hiện khẩu hiệu hành động: “4 Thi đua, 4 Phấn đấu”, trong đó: “4 Thi đua”: Thi đua tham mưu tốt, quản lý tốt; Thi đua dạy tốt; Thi đua học tốt, rèn luyện tốt và Thi đua phục vụ tốt; “4 Phấn đấu”: Phấn đấu tạo sự đoàn kết, đồng thuận; Phấn đấu xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên chuẩn hóa hướng tới “hiện đại”; Phấn đấu không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học; Phấn đấu nâng cao một bước điều kiện cơ sở vật chất, kỹ thuật tạo môi trường giáo dục lành mạnh để xây dựng nhà trường Thông minh - Thân thiện - Hiện đại.

Toàn cảnh buổi Lễ.

Đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh: Các em trúng tuyển và được học tập, rèn luyện dưới mái Trường Cao đẳng CSND I là một vinh dự lớn, nhà trường mong rằng các em sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong phấn đấu, rèn luyện; nhanh chóng hòa nhập, xác định động cơ, thái độ học tập đúng đắn, tích cực, sáng tạo trong học tập, nghiên cứu khoa học; biến quá trình đào tạo thành quá trình tự đào tạo, tích luỹ kiến thức nghiệp vụ chuyên ngành; xây dựng bản lĩnh chính trị, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tư thế, tác phong, nêu cao tinh thần thân ái, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa đồng chí, đồng đội trong tập thể lớp; nắm vững và chấp hành nghiêm chỉnh các Nghị quyết, Chỉ thị, Điều lệnh Công an nhân dân, 6 điều Bác Hồ dạy CAND, 5 lời thề, 10 điều kỷ luật cũng như nội quy, quy định của nhà trường.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Đại diện học viên phát biểu tại Lễ Khai giảng

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại khu trưng bày “Con đường sách”

Bài: Loan Trần; Ảnh: Anh Tuấn.