Thứ Ba, 30/4/2024
Tổ chức thi Tốt nghiệp cho học viên khóa K52S

Đây là kỳ thi quan trọng, đánh dấu chặng đường học tập, rèn luyện 2 năm tại trường của các học viên; là cơ sở để cấp bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy cho những học viên đạt đủ tiêu chuẩn theo quy chế đào tạo.

Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu; các đồng chí trong Hội đồng thi tốt nghiệp, sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị chức năng, các tổ chức quần chúng trong công tác chỉ đạo và triển khai thực hiện, kỳ thi tốt nghiệp khóa K52S diễn ra nghiêm túc, đảm bảo đúng quy chế.

Các học viên khóa K52S trong giờ thi

Để kỳ thi diễn ra nghiêm túc, trước khi bước vào kỳ thi, Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã chỉ đạo các đơn vị làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, quán triệt, phổ biến nội quy, quy chế của Bộ Giáo dục - Đào tạo, của Bộ Công an và của Nhà trường, tổ chức lịch ôn thi, hệ thống hóa kiến thức đảm bảo cho các học viên vững vàng bước vào kỳ thi quan trọng. Ban coi thi đã tổ chức tập huấn chuyên sâu cho đội ngũ cán bộ, giảng viên coi thi nhằm đánh giá thực chất năng lực học viên, khắc phục bệnh thành tích và chống tiêu cực trong thi cử.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban coi thi
phổ biến quy chế kỳ thi tới các cán bộ, giảng viên coi thi

Bước vào kỳ thi quan trọng này, các học viên đều thực hiện nghiêm chỉnh các nội quy, quy chế thi cử đề ra, có mặt đúng giờ và làm bài nghiêm túc. Mọi hoạt động diễn ra khách quan và đảm bảo đúng quy chế thi cử. Trải qua 2 ngày thi, các học viên đều phấn khởi vì đã hoàn thành khá tốt các môn thi.

Sau kỳ thi này, công tác chấm thi sẽ được các đơn vị chức năng tiến hành nhanh chóng. Dự kiến các học viên sẽ được nhận bằng tốt nghiệp vào đầu tháng 10/2017.

Tin: Hoàng Lương (T2)
Ảnh: Phòng Quản lý đào tạo