Thứ Hai, 29/4/2024
Tổ chức tuyên truyền về bảo vệ môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn giao thông cho học sinh một số trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

Tham dự các buổi tuyên truyền có đồng chí Trung tá, TS Nguyễn Quý Sỹ, Trưởng khoa Cảnh sát kinh tế, môi trường, Trường Cao đẳng CSND I; lãnh đạo và giáo viên trong Khoa; Chỉ huy một số đội nghiệp vụ Công an huyện Việt Yên, Công an xã Vân Hà và Ban Giám hiệu, cán bộ, giáo viên cùng toàn thể học sinh Trường Tiểu học Vân Hà; Trường Trung học cơ sở Nghĩa Trung.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi tuyên truyền tại Trường THCS Nghĩa Trung.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi tuyên truyền tại Trường Tiểu học Vân Hà.

Tại các buổi tuyên truyền, các giáo viên thuộc Khoa Cảnh sát kinh tế, môi trường, Trường Cao đẳng CSNDI và đội nghiệp vụ Công an huyện đã giới thiệu cho học sinh Trường Tiểu học Vân Hà, Trường Trung học cơ sở Nghĩa Trung những kiến thức, kỹ năng cơ bản về bảo vệ môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm và luật giao thông đường bộ, qua đó nâng cao kỹ năng sống, ý thức bảo vệ môi trường, tự bảo vệ sức khỏe cũng như ý thức khi tham gia giao thông cho học sinh các nhà trường.

Đồng chí Thiếu tá Lục Thanh Huyền Giáo viên Khoa Cảnh sát kinh tế, môi trường thực hiện nội dung tuyên truyền tại Trường Tiểu học Vân Hà.

Đồng chí Thiếu tá Lục Thanh Huyền Giáo viên Khoa Cảnh sát kinh tế, môi trường thực hiện nội dung tuyên truyền tại Trường THCS Nghĩa Trung.

Buổi tuyên truyền bảo vệ môi trường, an toàn thực phẩm và an toàn giao thông tại Trường Tiểu học Vân Hà và Trường THCS Nghĩa Trung huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang do Khoa Cảnh sát kinh tế, môi trường phối hợp với Công an huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Việt Yên thực hiện được chính quyền, Ban Giám hiệu, cùng toàn thể giáo viên, học sinh 02 trường hưởng ứng tích cực và đánh giá cao từ đó góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân nói chung cũng như giáo viên Trường Cao đẳng CSND I nói riêng.

Phát biểu sau khi kết thúc các buổi tuyên truyền, đại diện lãnh đạo Trường Tiểu học Vân Hà và Trường Trung học cơ sở Nghĩa Trung đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I; lãnh đạo, giáo viên Khoa Cảnh sát kinh tế, môi trường; Phòng Giáo dục và đào tạo, Công an huyện Việt Yên đã giúp Nhà trường thực hiện các hoạt động trải nghiệm rất bổ ích cho các em học sinh và mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, đồng hành của các đơn vị, đặc biệt là sự giúp đỡ của Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng CSND I để thực hiện các hoạt động tuyên truyền, giáo dục với nhiều chủ đề có ý nghĩa khác cho học sinh nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:

Đại biểu, Ban Giám hiệu, giáo viên và học sinh Trường THCS Nghĩa Trung dự lễ chào cờ.

Đồng chí Trung tá, TS Nguyễn Quý Sỹ, Trưởng khoa Cảnh sát kinh tế, môi trường tặng quà cho học sinh Trường THCS Nghĩa Trung.

Đồng chí Thiếu tá Lục Thanh Huyền, Giáo viên Khoa Cảnh sát kinh tế, môi trường tặng quà cho học sinh Trường Tiểu học Vân Hà.

Bài: Đinh Vui - Khoa Cảnh sát kinh tế, môi trường

Biên tập: Minh Quyết - Phòng HCTH