Thứ Ba, 22/10/2024
Tổng kết và trao giấy khen cho vận động viên tại Hội thao Công đoàn Công an nhân dân mở rộng lần thứ I năm 2024

Chủ trì buổi Tổng kết đồng chí Thiếu tướng, PGS,TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng. Cùng tham dự có đồng chí Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo Phòng Chính trị, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường, các đồng chí huấn luyện viên, thành viên đội tuyển.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS,TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng, chủ trì buổi Tổng kết.

Báo cáo kết quả của đoàn vận động viên nhà trường tham gia Hội thao Công đoàn CAND mở rộng lần thứ I năm 2024, Công đoàn nhà trường có 22 vận động viên tham gia thi đấu ở 3 môn với 07 nội dung gồm cầu lông, quần vợt và bóng bàn. Kết quả, đoàn vận động viên nhà trường xuất sắc đạt 01 huy chương Vàng, 01 huy chương Bạc và 04 huy chương Đồng.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Tổng kết, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng ghi nhận, biểu dương thành tích của đoàn vận động viên cũng như Công đoàn nhà trường đã đạt được, đồng thời động viên Ban Chấp hành Công đoàn tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được để đạt kết quả cao hơn trong những hội thi tiếp theo. Đồng chí chỉ đạo và nhấn mạnh Công đoàn cần tăng cường hơn nữa các sân chơi bổ ích, lành mạnh về văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cho đoàn viên trong toàn trường, để Công đoàn nhà trường thực sự là chỗ dựa tin cậy về thể chất và tinh thần, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng và đồng chí Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó hiệu trưởng trao tặng giấy khen cho các vận động viên đạt thành tích cao tại Hội thao Công đoàn CAND mở rộng lần thứ I khu vực phía Bắc năm 2024.

Bài: Công đoàn