Thứ Ba, 22/10/2024
Trao 200 triệu đồng ủng hộ Nhân dân bị ảnh hưởng do cơn bão số 3 gây ra

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về vận động ủng hộ Nhân dân khắc phục hậu quả thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Sáng ngày 02/10/2024, đồng chí Đại tá, TS Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng, đại diện Nhà trường trao số tiền 200 triệu đồng tới Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, Bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho biết, sau cơn bão còn rất nhiều việc phải làm để ổn định, tái thiết lại cuộc sống cho Nhân dân, sự ủng hộ sẻ chia của Trường Cao đẳng CSND I là việc làm hết sức ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của CBCS Nhà trường với đồng bào các khu vực bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3.

Bà Trương Thị Ngọc Ánh đã trao thư cảm ơn ghi nhận, trân trọng nghĩa cử cao đẹp của Trường Cao đẳng CSND I và cam kết sử dụng nguồn kinh phí hỗ trợ này đúng mục đích, có hiệu quả./.

Một số hình ảnh:

Đồng chí Đại tá, TS Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao 200 triệu đồng tới Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ủng hộ Nhân dân khắc phục hậu quả thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao thư cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của Trường Cao đẳng CSND I.

Bài: Phòng Chính trị