Thứ Hai, 29/4/2024
Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I tổ chức nghiệm thu Giáo trình giáo dục thể chất và Tài liệu dạy học Phương pháp tập luyện giáo dục thể chất do Khoa Quân sự, Võ thuật, TDTT biên soạn.

Đến dự và chủ trì Hội đồng có đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng; đồng chí Đại tá, Ths Nguyễn Quốc Bồi - Phó Hiệu trưởng cùng các thành viên trong Hội đồng thẩm định và tập thể giáo viên Khoa Quân sự, Võ thuật, TDTT.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng phát biểu tại buổi nghiệm thu

Đồng chí Trung tá, ThS Đặng Xuân Thủy đại diện Ban biên soạn báo cáo tóm tắt nội dung quá trình tổ chức biên soạn và tiếp thu, những góp ý của các thành viên hội thảo.

Đồng chí Trung tá, ThS Đặng Xuân Thuỷ, Phó Trưởng Khoa Quân sự, Võ thuật, TDTT, đại diện Ban biên soạn  phát biểu tại buổi nghiệm thu

Các đồng chí thành viên Hội đồng nghiệm thu đều ghi nhận những cố gắng và kết quả đạt được của Chủ biên và các thành viên tham gia biên soạn. Tuy nhiên, giáo trình, tài liệu còn một số hạn chế cần chỉnh sửa, bổ sung như: lỗi chính tả, hình ảnh, lỗi kỹ thuật trình bày và bố cục lại các phần cho hợp lý, logic hơn.

Đồng chí Đại tá, ThS Nguyễn Quốc Bồi, Phó Hiệu trưởng, Ủy viên Hội đồng phát biểu tại buổi nghiệm thu

Đồng chí Thượng tá, ThS Dương Vĩnh Cường, Trưởng Khoa Cảnh sát cơ động đặc nhiệm, Ủy viên phản biện 1 phát biểu ý kiến tại buổi nghiệm thu

Đồng chí Thượng tá, TS Hoàng Lê Nam, Trưởng khoa Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Ủy viên Hội đồng phát biểu ý kiến tại buổi nghiệm thu

Đồng chí Thượng tá, TS Đặng Thị Ngọc Hà, Trưởng phòng Quản lý đào tạo, Ủy viên Hội đồng phát biểu ý kiến tại buổi nghiệm thu

Kết luận nghiệm thu đồng chí Đại tá, PGS, TS - Lê Hoài Nam Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng biểu dương đồng chí Chủ biên và Ban Biên soạn đã cố gắng hoàn thành giáo trình, tài liệu đảm bảo đúng quy định. Các tài liệu được biên soạn công phu, nội dung chặt chẽ, khoa học và sẽ là tài liệu quan trọng bổ sung vào hệ thống giáo trình, tài liệu tham khảo phục vụ nghiên cứu, học tập môn học Giáo dục thể chất. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo đáp ứng yêu cầu xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại theo đúng mục tiêu Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII đã xác định.

Đồng chí chủ tịch Hội đồng nhất trí với ý kiến đánh giá của các thành viên và đề nghị Ban Biên soạn nghiên cứu, tiếp thu các ý kiến tham gia trong quá trình chỉnh sửa, hoàn thiện tài liệu theo quy định.

Với những kết quả đạt được, Hội đồng đã bỏ phiếu nhất trí và đề nghị Hiệu trưởng Nhà trường ban hành giáo trình, tài liệu dùng cho đào tạo trình độ trung cấp để đưa vào nghiên cứu, giảng dạy, học tập tại nhà trường.

Bài: Nguyễn Khánh Toàn (Khoa Quân sự, Võ thuật,TDTT)

Ảnh: Bích Vân (Phòng Hành chính tổng hợp)