Chủ Nhật, 28/4/2024
Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I tổ chức nghiệm thu tập bài giảng do Khoa Cảnh sát kinh tế, môi trường biên soạn

Tập bài giảng do đồng chí Trung tá, ThS Nguyễn Thanh Sơn – Trưởng khoa Cảnh sát kinh tế, môi trường làm chủ biên. Tài liệu này dùng cho giảng dạy, học tập chuyên đề “Những vấn đề cơ bản về môi trường và bảo vệ môi trường”. Đây là nội dung bổ sung vào Chương trình đào tạo trình độ trung cấp, hệ chính quy của Trường Cao đẳng CSND I được tích hợp trong môn học “Đại cương một số ngành luật” .

Đến dự và chủ trì nghiệm thu có đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu; cùng dự có đồng chí Thượng tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Uỷ viên Hội đồng nghiệm thu cùng các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam – Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng chủ trì tại buổi nghiệm thu

Tại buổi nghiệm thu, đồng chí Trung tá, ThS Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng khoa Cảnh sát kinh tế, môi trường, chủ biên tài liệu dạy học đã báo cáo quá trình tổ chức biên soạn, tiếp thu, chỉnh sửa dựa trên những góp ý của Hội đồng tại buổi Hội thảo cấp trường bản thảo tập bài giảng.

Đồng chí Trung tá, ThS Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng khoa Cảnh sát kinh tế, môi trường, chủ biên tài liệu dạy học đã báo cáo

Các đồng chí trong Hội đồng nghiệm thu đã nhận xét đánh giá về kết cấu, nội dung chi tiết trong tập bài giảng. Hầu hết các ý kiến của Hội đồng đều cho rằng: Tập bài giảng do Khoa Cảnh sát kinh tế, môi trường biên soạn tạo đã được biên soạn công phu, có nội dung chặt chẽ, khoa học đáp ứng yêu cầu đào tạo trình độ trung cấp hệ chính quy của Nhà trường.

Phát biểu kết luận tại buổi nghiệm thu, đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng đã biểu dương, đánh giá cao nỗ lực của ban biên soạn và nhất trí với các ý kiến đóng góp của các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu. Đồng chí cũng đã chỉ ra một số hạn chế cần chỉnh sửa như lỗi kỹ thuật trình bày, thống nhất khi đưa ra khái niệm và bố cục lại thành các chương để hợp lý, logic hơn. Đồng chí Chủ tịch Hội đồng yêu cầu ban biên soạn tiếp tục chỉnh sửa, hoàn thiện tập bài giảng theo sự góp ý của Hội đồng trước khi ban hành.

Với những kết quả đã đạt được, Hội đồng nghiệm thu đã bỏ phiếu nhất trí nghiệm thu và đề nghị Hiệu trưởng nhà trường ban hành tập bài giảng trên để đưa vào giảng dạy, học tập tại nhà trường.

Bài: Khoa Cảnh sát kinh tế, môi trường

Ảnh: Phòng Hành chính tổng hợp