Chủ Nhật, 28/4/2024
Trường Cao đẳng CSND I tổ chức chiêu sinh nhập học Khóa 53 hệ trung cấp (Niên khóa 2016 - 2018)
Tân học viên và phụ huynh náo nức ngày nhập trường

Toàn cảnh buổi lễ gặp mặt tân học viên khóa K53S và phụ huynh

Trước khi tiến hành làm thủ tục nhập học, Nhà trường đã tổ chức gặp mặt phụ huynh, học viên tại Hội trường lớn. Thông qua những hình ảnh của phim tư liệu truyền thống “Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I - Địa chỉ của niềm tin” giúp phụ huynh cũng như học viên có cái nhìn khái quát về Nhà trường, chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, điều kiện học tập, rèn luyện của học viên khi vào trường.

Đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
 phát biểu tại buổi gặp mặt

Đặc biệt, trong buổi gặp mặt, Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Ủy viên BCH Đảng bộ Tổng cục Chính trị CAND, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng các gia đình có con em trúng tuyển vào khóa học K53S của Nhà trường với điểm chuẩn rất cao. Đồng chí Hiệu trưởng cũng có những trao đổi cởi mở, chân tình với phụ huynh học viên về quá trình học tập, rèn luyện của học viên tại trường để phụ huynh yên tâm khi con em mình được học tập tại trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I. Đồng thời, đồng chí đã nhấn mạnh: Sự phối kết hợp giữa gia đình với Nhà trường sẽ góp phần tích cực vào việc đào tạo nên người chiến sỹ Cảnh sát không những vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ mà còn có phẩm chất, đạo đức trong sáng, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Với hơn 1000 học viên nhập học và học tại cơ sở Sóc Sơn, Nhà trường đã phân công nhiệm vụ cụ thể đối với các đơn vị chức năng và tăng cường hoạt động của đội thanh niên tình nguyện để thực hiện tốt công tác tư vấn, hướng dẫn các tân học viên giúp việc nhập học được thuận  lợi, nhanh chóng. Các thủ tục tân học viên phải làm khi nhập học đều được hướng dẫn thành qui trình rõ ràng và cụ thể, được thông báo và niêm yết giúp cho công tác đón tân học viên và thu hồ sơ được thuận tiện.

Đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
và các đồng chí trong Ban chỉ đạo kiểm tra công tác
nhập học

Đồng chí Đại tá, Ths, NGƯT Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban
 chỉ đạo nhập học trao đổi với tân học viên

Để chuẩn bị cho năm học mới, Nhà trường đã đầu tư sửa chữa lại nhiều hạng mục, nâng cấp mua sắm thêm trang thiết bị phục vụ cho học tập cũng như đời sống của học viên, điều đó giúp các tân học viên và phụ huynh rất yên tâm, phấn khởi về cơ sở vật chất, điều kiện học tập, rèn luyện tại Nhà trường.

Đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
 trao đổi với phụ huynh

Sau khi hoàn tất thủ tục nhập học, các tân học viên được hướng dẫn đến nhận phòng ở tại ký túc xá và đăng ký cấp phát quân trang... Những ngày tiếp theo các học viên sẽ ổn định về mọi mặt để tham gia các hoạt động đầu khóa, đặc biệt là chuẩn bị đón chào ngày khai giảng năm học mới trong màu áo xanh rất đỗi tự hào.

Chắc chắn, ngày 08/10/2016  sẽ là một ngày kỷ niệm đáng nhớ đối với các tân học viên hệ Trung cấp khóa 53, các em đã chính thức trở thành những học viên của Trường Cao đẳng CSND I, chính thức đứng trong hàng ngũ lực lượng Công an nhân dân anh hùng.

Thành viên Đội xung kích tình nguyện hướng dẫn tân học viên nhập học

Với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tình yêu ngành, yêu nghề của cán bộ, giảng viên và sự nỗ lực rèn luyện, học tập của các tân học viên, khóa K53S sẽ hoàn thành xuất sắc mục tiêu học tập, giáo dục đào tạo mà Bộ Công an và Nhà trường đã đề ra.

Một số hình ảnh trong ngày nhập học:

Đồng chí Thượng úy Hoàng Ngọc Huân, Bí thư Đoàn trường
 hướng dẫn
Đội xung kích tình nguyện đón tiếp tân học viên  phụ huynh

Tân học viên xếp hàng chờ làm thủ tục nhập học

Cán bộ Phòng Quản lý học viên hướng dẫn tân học viên làm thủ tục nhận lớp

Hành trang tân học viên ngày nhập trường

Tin: Trần Hương (T2)
Ảnh: Hoàng Lương (T2)