Chủ Nhật, 28/4/2024
Trường Cao đẳng CSND I tổ chức lễ bế giảng cho học viên khóa K53S

Tới dự lễ bế giảng có Đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, chủ trì buổi lễ; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; các đồng chí lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn, Trung tâm, các tổ chức quần chúng của Nhà trường, giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục và học viên Khóa K53S.

Đồng chí Đại tá Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
trình bày diễn văn bế giảng khóa K53S

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày diễn văn bế giảng khóa học. Đồng chí Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh: trong quá trình đào tạo Khóa K53S, nhà trường đã rất chú trọng áp dụng các phương pháp dạy học mới nhằm phát huy tính tích cực của học viên, tập trung đào tạo về quy trình công tác, cách thức xử lý tình huống nghiệp vụ và hướng dẫn thực hành, qua đó nâng cao kiến thức, năng lực thực tiễn cho học viên. Ngoài ra, nhà trường đã tích cực trang bị các phòng học chuyên ngành với đầy đủ các trang thiết bị đáp ứng yêu cầu thực hành cho học viên, thường xuyên đổi mới phương pháp thi, kiểm tra nhằm đánh giá kết quả học tập của học viên một cách chính xác, khách quan.

Đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ, Hiệu trưởng Nhà trường
 trao bằng tốt nghiệp, gắn cấp hiệu cho học viên Khóa K53S

Qua 02 năm đào tạo tại trường, được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, các đơn vị chức năng của Bộ Công an; sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu; sự nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm của các đơn vị chức năng, các thầy, cô giáo, cán bộ, công nhân viên của nhà trường; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, rèn luyện, tham gia các phong trào, vượt qua mọi khó khăn của các em học viên Khóa K53S đã hoàn thành mục tiêu chương trình đào tạo, cụ thể là: 29 học viên xếp loại Học viên Giỏi (chiếm 2,6%); 393 học viên xếp loại Khá (chiếm 35,79%); 643 học viên xếp loại Trung bình khá (chiếm 58,56%); trong năm học 2017 – 2018 có 07 lớp đạt danh hiệu tập thể học viên tiên tiến.

Đồng chí Thượng tá Trần Quang Huyên, Phó Hiệu trưởng
 trao giấy khen thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp cho các em học viên Khóa K53S

Trong 02 năm học tập và rèn luyện, học viên khóa K53S luôn chấp hành tốt điều lệnh, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ về mọi mặt. Kết thúc khóa học, toàn khóa học đã có 176 học viên được vinh dự kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam, chiếm tỷ lệ 15.98% học viên toàn khóa; 26 học viên xếp loại tốt nghiệp giỏi được phong, thăng cấp bậc hàm Thượng sỹ.

Đồng chí Trung tá Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
 trao giấy khen cho học viên đạt danh hiệu học viên Giỏi năm học 2017 - 2018

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích của giảng viên và học viên Khoá K53S  đã đạt được trong 2 năm học vừa qua. Đồng chí mong muốn các em học viên sẽ phát huy tốt những kiến thức được trau dồi trong Nhà trường ở ngoài thực tế công tác. Đồng chí Hiệu trưởng mong muốn sau khi nhận công tác tại các đơn vị ở mọi miền Tổ quốc, tập thể học viên Khóa K53S sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường, vinh dự và tự hào là học viên Trường Cao đẳng CSND I.

Bài & ảnh: Nguyễn Cường, Hoàng Linh