Chủ Nhật, 28/4/2024
Trường Cao đẳng CSND I tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh đối tượng 4, đợt 2 năm 2018.

Tới dự lễ bế giảng, về phía khách mời có đồng chí Thượng tá Nguyễn Đăng Sáu, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo; đồng chí Thiếu tá Phạm Sơn Hải, Phó trưởng phòng Giáo dục, bồi dưỡng thường xuyên, Cục đào tạo. Về phía Nhà trường có đồng chí Đại tá Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng, các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị, các phòng chức năng cùng các đồng chí học viên tham gia lớp học.

Toàn cảnh Lễ Bế giảng

Trong khóa học bồi dưỡng quốc phòng và an ninh đối tượng 4, đợt 2 các học viên đã được giảng viên giới thiệu và quán triệt 05 chuyên đề về: Tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn tỉnh; Đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực quốc phòng - an ninh; bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng trong tình hình mới; phòng, chống chiến lược “diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với Việt Nam; vấn đề biên giới quốc gia và chủ quyền biên giới quốc gia; nội dung cơ bản của một số Luật, pháp lệnh liên quan đến công tác đảm bảo an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội.

Đồng chí Trung tá Đặng Thị Ngọc Hà, Trưởng phòng QLĐT
phát biểu tại Lễ Bế giảng

Kết thúc khóa học, 100% học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4, trong đó có 18 đồng chí đạt loại Xuất sắc, 139 đồng chí đạt loại Giỏi, 212 đồng chí đạt loại Khá và 31 đồng chí đạt loại Trung bình khá.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Đại tá Đàm Văn Thủy, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đảng ủy Ban Giám hiệu Nhà trường chúc mừng và biểu dương những thành tích mà lớp học đã đạt được. Đồng chí nhấn mạnh những kiến thức ở lớp bồi dưỡng quốc phòng và an ninh là cơ sở để cán bộ chiến sĩ nâng cao kiến thức về bản lĩnh chính trị đảm bảo đạt chuẩn theo đúng quy định của từng chức danh và vị trí công tác, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

Đồng chí Đại tá Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
trao chứng chỉ cho học viên tham gia lớp học

Thay mặt 400 học viên tham gia khóa học, học viên Nguyễn Dương Hùng, lớp B1C4H03S trân trọng gửi lời cảm ơn đến các thầy trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường; lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn; các đồng chí giảng viên, cán bộ quản lý của Nhà trường. Sau khi hoàn thành khóa học, tập thể học viên xin hứa chấp hành mọi chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; nghị quyết, chỉ thị của Bộ Công an về công tác quốc phòng và an ninh; không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, vận dụng các kiến thức được trang bị phục vụ cho học tập, công tác, làm tốt công tác đảm bảo an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội.

Học viên Nguyễn Dương Hùng, lớp B1C4H03S đại diện học viên lớp học
 phát biểu tại Lễ Bế giảng

Đại diện Cục Đào tạo, BGH Nhà trường và các Phòng chức năng chụp ảnh lưu niệm cùng học viên tham gia lớp học.

Thực hiện: Đức Cường, Đỗ Thu (T2)