Thứ Ba, 30/4/2024
Trường Cao đẳng CSND I tổ chức tập huấn xây dựng, quản lý hồ sơ bài giảng điện tử cho giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục Nhà trường năm học 2019- 2020

Đến dự buổi tập huấn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu;  các đồng chí lãnh đạo, giảng viên các Khoa, Bộ môn; Cán bộ quản lý giáo dục các Phòng 6, 8, 9. Giảng viên tham gia truyền đạt các nội dung tập huấn là TS Tôn Quang Cường, chủ nhiệm Khoa Công nghệ giáo dục, Trường Đại học giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tiến sĩ Tôn Quang Cường, chủ nhiệm Khoa Công nghệ giáo dục, Trường Đại học giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội tại buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, đồng chí báo cáo viên đã nêu những nhận thức chung về hồ sơ bài giảng điện tử, giáo án điện tử, yêu cầu đối với hồ sơ bài giảng điện tử, giáo án điện tử. Đồng chí cũng đã trình bày các trình tự, quy trình, cách thức biên soạn, phê duyệt hồ sơ bài giảng điện tử, giáo án điện tử; Quy trình khai thác, quản lý hồ sơ, bài giảng điện tử, giáo án điện tử… Cũng tại buổi tập huấn đã diễn ra những cuộc tọa đàm sôi nổi, hữu ích, trao đổi kinh nghiệm thực tế trong việc xây dựng và quản lý hồ sơ bài giảng điện tử giữa báo cáo viên với các cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Buổi tập huấn nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản, cần thiết cho lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Nhà trường về xây dựng, quản lý hồ sơ bài giảng điện tử; nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, giảng viên trong việc không ngừng nâng cao trình độ công nghệ thông tin của mỗi cá nhân cán bộ, giảng viên, từ đó nâng cao chất lượng quản lý, đào tạo của Nhà trường, đặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0 đang diễn ra trên mạnh mẽ trên toàn thế giới.

Tin, ảnh T2