Chủ Nhật, 28/4/2024
Trường Cao đẳng CSND I tổ chức Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2021- 2022

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ Bế mạc Hội giảng năm học 2021-2022

Hội giảng cấp Trường là Hội thi được tổ chức thường niên nhằm khuyến khích, động viên, tạo điều kiện để giảng viên thể hiện năng lực, trình độ, trao đổi kinh nghiệm về tổ chức dạy học, đổi mới phương pháp, khai thác, sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng giảng dạy. Qua đó, biểu dương, tôn vinh những tập thể, cá nhân đạt thành tích cao, nhân rộng các điển hình tiên tiến tạo động lực thi đua, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của nhà trường.

Phát biểu tại Lễ Bế mạc, đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường chúc mừng, biểu dương các tập thể, cá nhân đã đạt giải trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021- 2022. Đồng chí Hiệu trưởng khẳng định việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi, gắn liền với đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy theo tiêu chí hướng dẫn học viên cách thức tiếp cận, giải quyết vấn đề, phát huy tính tích cực, chủ động của người học; kết hợp chặt chẽ giữa dạy học và nghiên cứu khoa học, giữa lý luận và thực tiễn, tăng cường đào tạo kỹ năng nghề, kỹ năng mềm cho học viên, nhằm đáp ứng yêu cầu công tác giáo dục, đào tạo trong thời gian tới là một nhiệm vụ trọng tâm, cần thiết.

Đồng chí Thượng tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ Bế mạc

Đây là một trong những hoạt động lớn của nhà trường sau thời gian dài bị ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, hoạt động tổ chức dạy học của nhà trường luôn có sự điều chỉnh để thích ứng linh hoạt với diễn biến của tình hình dịch bệnh.  Các đồng chí giáo viên đều hào hứng, mong chờ tham gia Hội thi, nơi được thử thách bản thân, thể hiện tài năng, niềm đam mê giảng dạy và đã đạt được nhiều kết quả đáng khen ngợi. Hội thi đã đánh dấu sự trưởng thành, tiến bộ vượt bậc của đội ngũ giáo viên về kiến thức, trình độ chuyên môn, khả năng sư phạm.

Trải qua hơn 3 tuần tổ chức, Hội giảng đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận:

1. Giải tập thể:

- 01 Giải Nhất: Khoa Pháp luật

- 01Giải Nhì: Khoa Quân sự, võ thuật, thể dục thể thao

- 01 Giải Ba: Khoa Cảnh sát phòng, chống tội phạm về ma tuý

2. Giải cá nhân

- Giải Nhất: 02 đồng chí

- Giải Nhì: 06 đồng chí

- Giải Ba: 22 đồng chí

3. Giải phụ: Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 04 giải phụ cho các đồng chí có:

- Bài kiểm tra hiểu biết xuất sắc nhất

- Hồ sơ bài giảng xuất sắc nhất

- Hồ sơ bài giảng điện tử xuất sắc nhất

- Thực hành giảng bài xuất sắc nhất

Hội giảng năm học 2021 - 2022 của nhà trường đã thành công tốt đẹp với sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự phối hợp chặt chẽ của cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quần chúng, sự ủng hộ cả về vật chất và tinh thần của cán bộ, giảng viên, học viên nhà trường, sự nhiệt tình, nỗ lực và trách nhiệm cao của các đồng chí giảng viên, huấn luyện viên, cán bộ, trợ lý các đơn vị. Hy vọng rằng, với sự đổi mới mạnh mẽ về nội dung, phương pháp dạy học sẽ nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên và học tập của học viên, góp phần xây dựng sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng vững mạnh. Bên cạnh đó, các đơn vị và giáo viên cần sớm khắc phục những tồn tại được phát hiện qua Hội giảng để không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng công tác giáo dục, đào tạo của nhà trường trong thời gian tới.

Các đồng chí đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Bế mạc

Một số hình ảnh tại Lễ Bế mạc:

Tin: Đại Nghĩa, phòng HCTH