Thứ Ba, 30/4/2024
Trường Cao đẳng CSND I ủng hộ cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các tỉnh Miền Trung khắc phục thiệt hại do thiên tai lũ lụt

Đoàn Công tác do đồng chí Thượng tá TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng - Trưởng đoàn, đồng chí Trung tá Vũ Hồng Thắng, Phó Trưởng phòng Chính trị - Phó đoàn, cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị và các tổ chức quần chúng nhà trường.

Đồng chí Thượng tá TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng đoàn phát biểu tại chương trình hoạt động tình nguyện với Công an các địa phương tỉnh Miền Trung

Đồng chí Đại tá Trần Xuân Vịnh - Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị phát biểu tại chương trình hoạt động tình nguyện của nhà trường

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ hướng về Miền trung ruột thịt, phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, trong thời gian qua Trường Cao đẳng CSND I đã phát động toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học viên nhà trường tham gia ủng hộ đồng bào các tỉnh Miền Trung khắc phục hậu quả của đợt mưa lũ vừa qua. Hoạt động ý nghĩa trên đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia của 100% cán bộ, chiến sĩ nhà trường, cùng đồng bào Miền Trung khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Để hoạt động tình nguyện thêm thiết thực, nhà trường đã tổ chức chương trình “Hoạt động tình nguyện tại các tỉnh miền Trung của Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I, năm 2020”, trực tiếp đến thăm và tặng quà cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế chịu nhiều thiệt hại do mưa lũ.

Tại chương trình, Đoàn công tác đã tặng 40 suất quà, mỗi suất 5.000.000 đồng cho cán bộ, chiến sĩ Công an chịu nhiều thiệt hại trong đợt mưa lũ vừa qua.

Đoàn công tác tặng quà cán bộ, chiến sĩ chịu nhiều thiệt hại do mưa lũ tại Công an tỉnh Hà Tĩnh

Đồng chí Thượng tá TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng tặng quà cán bộ, chiến sĩ chịu nhiều thiệt hại do mưa lũ tại Công an tỉnh Quảng Bình

Đồng chí Thượng tá TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng tặng quà cán bộ, chiến sĩ chịu nhiều thiệt hại do mưa lũ tại Công an tỉnh Quảng Trị

Đồng chí Thượng tá TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng tặng quà cán bộ, chiến sĩ chịu nhiều thiệt hại do mưa lũ tại Công an tỉnh Thừa Thiên Huế

Ngoài ra, Đoàn công tác còn tặng hệ thống máy tính cho các xã và các trường học chịu nhiều thiệt hại do mưa lũ gồm: UBND xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị; Trường Tiểu học Phú Lương I - Thừa Thiên Huế; Trường THCS Tân Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình; Trường Tiểu học và THCS Kỳ Trung, Kỳ Anh, Hà Tĩnh với tổng giá trị quà tặng 300.000.000 đồng.

Đồng chí Thượng tá TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng quà xã Vĩnh Sơn, Vĩnh Linh, Quảng Trị

Đồng chí Thượng tá TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà Trường Tiểu học Phú Lương I - Thừa Thiên Huế

Đồng chí Thượng tá TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng quà Trường THCS Tân Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình

Đoàn Công tác tặng quà Trường Tiểu học và THCS Kỳ Trung, Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Đây là hoạt động thiết thực của Trường Cao đẳng CSND I hướng tới đồng bào Miền Trung, thể hiện tình cảm và trách nhiệm với cộng đồng của cán bộ, chiến sĩ nhà trường, góp phần tô thắm thêm truyền thống “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” của lực lượng CAND Việt Nam anh hùng.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Công an tỉnh Thừa Thiên Huế trao Thư cảm ơn cho Nhà trường

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng Công an tỉnh Hà Tĩnh