Thứ Hai, 29/4/2024
Bất chấp dịch bệnh, hiệu trưởng tổ chức nhậu tại căn tin trường

Thời điểm kiểm tra, tiệc nhậu tại căn tin nhà trường có 5 nam, 1 nữ, trong đó có Hiệu trưởng.

Khoảng 14h, ngày 23/8, Tổ công tác phòng, chống dịch COVID-19 xã An Nông (huyện Tịnh Biên, An Giang) phối hợp cùng Công an huyện Tịnh Biên kiểm tra và phát hiện ông Hứa Thanh Long - Hiệu trưởng trường Tiểu học – THCS Trần Quang Khải (xã An Nông) đang tổ chức ăn nhậu tại căn tin nhà trường với 4 nam và 1 nữ.

Hiệu trưởng cùng 5 người khác tổ chức ăn nhậu trong căn tin nhà trường.

Tịnh Biên là địa phương đang thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 xã An Nông đã tiến hành lập biên bản vi phạm quy định phòng, chống dịch theo Chỉ thị 16. Đồng thời, yêu cầu các cấp thẩm quyền xử lý vi phạm theo quy định đối với các cá nhân trên…

Nguồn: Báo CAND