Thứ Hai, 29/4/2024
35 nhà giáo CAND đạt danh hiệu giảng viên dạy giỏi cấp Bộ năm 2022

Thực hiện Thông tư số 37 của Bộ Công an quy định về việc xét công nhận danh hiệu giáo viên, giảng viên dạy giỏi trong các học viện, trường đại học, trung cấp CAND, Bộ Công an ban hành kế hoạch tổ chức xét công nhận danh hiệu dạy giỏi năm 2022.  Hội đồng đã nhận được 45 hồ sơ của các nhà giáo thuộc các học viện, trường CAND.

Các đại biểu tham dự phiên họp bỏ phiếu tín nhiệm công nhận đạt danh hiệu giảng viên dạy giỏi cấp Bộ năm 2022.

Tại phiên họp bỏ phiếu tín nhiệm công nhận đạt danh hiệu giảng viên dạy giỏi cấp Bộ năm 2022, các thành viên hội đồng đã cho ý kiến và tiến hành bỏ phiếu kín. Kết quả đã có 35 nhà giáo được công nhận danh hiệu giảng viên dạy giỏi, giáo viên dạy giỏi cấp Bộ Công an năm 2022.

Đây là sự động viên khích lệ, ghi nhận kịp thời đóng góp của những nhà giáo tận tâm, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo trong CAND. Đồng thời, cũng là cơ sở để xét danh hiệu thi đua theo quy định của Nhà nước và Bộ Công an đối với đội ngũ nhà giáo; đảm bảo điều kiện, tiêu chuẩn để giảng viên các học viện, trường CAND xét, bổ nhiệm các chức danh giảng dạy theo quy định.

Nguồn: Báo CAND