Thứ Hai, 29/4/2024
Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn toàn quốc báo công dâng Bác

Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn cùng các đồng chí Bí thư Trung ương Đoàn cùng gần 1.000 đại biểu tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII (nhiệm kỳ 2022 - 2027).

Thay mặt cho tuổi trẻ cả nước, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đào Việt Hằng, Phó Giám đốc Trung tâm Nội soi, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã báo cáo với Bác những kết quả đã đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đại biểu dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII báo công dâng Bác -0

Ghi nhớ và khắc sâu những tình cảm, niềm tin và sự kỳ vọng của Bác với tuổi trẻ Việt Nam, tổ chức Đoàn và thanh thiếu nhi cả nước luôn ý thức, trách nhiệm trong tu dưỡng, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác với những việc làm cụ thể, thiết thực; thường xuyên gắn với thực hiện nhiệm vụ, công việc hằng ngày. Các hoạt động giáo dục chính trị, tư tưởng, truyền thống cách mạng, đạo đức, lối sống, văn hóa được tổ chức Đoàn quan tâm, chú trọng và đổi mới về nội dung, phương thức.

Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn toàn quốc báo công dâng Bác -0
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy cùng các đại biểu vào Lăng viếng Bác.

Tuổi trẻ cả nước đã và đang ra sức thi đua học tập, rèn luyện, tiếp thu tri thức, nghiên cứu khoa học để sẵn sàng hành trang lập thân, lập nghiệp; tham gia phát triển kinh tế; sáng tạo, trong lao động, sản xuất, kinh doanh; nắm bắt và làm chủ khoa học công nghệ hiện đại, tăng cường ứng dụng chuyển đổi số, rèn luyện tác phong công nghiệp, tiên phong trong khởi nghiệp.

Tham gia cải cách hành chính, góp phần xây dựng nền hành chính phục vụ Nhân dân; quyết tâm thi đua, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, vì bình yên của Tổ quốc, hạnh phúc của Nhân dân.

Đại biểu dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII báo công dâng Bác -0
Các đại biểu vào Lăng viếng Bác.

Đoàn đại biểu thanh niên ưu tú của đất nước nguyện tin tưởng tuyệt đối và đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ và Nhân dân ta đã lựa chọn; ra sức rèn luyện, xây dựng bản lĩnh chính trị, lập trường, tư tưởng kiên định vững vàng, phẩm chất đạo đức trong sáng, lối sống lành mạnh, trách nhiệm; có văn hoá, sức khỏe, kiến thức khoa học, công nghệ, tinh thần khát vọng, tiên phong, đoàn kết, bản lĩnh, sáng tạo, góp phần xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh, hạnh phúc.

Nguồn: Báo CAND