Thứ Hai, 29/4/2024
Tìm người ký hợp đồng mua bán đất với Nguyễn Đăng Thành và Công ty Phú Thành

Cơ quan CSĐT Công an TP. Hồ Chí Minh đề nghị những người ký kết hợp đồng đặt cọc, mua bán đất thuộc dự án Khu dân cư đường số 1, phường Long Trường, Quận 9 (nay là TP. Thủ Đức) TP Hồ Chí Minh) với Nguyễn Đăng Thành và Công ty cổ phần đầu tư phát triển bất động sản Phú Thành (Công ty Phú Thành) hợp tác cung cấp thông tin, phục vụ công tác điều tra.

Cơ quan CSĐT, Công an TP. Hồ Chí Minh đang xác minh nguồn tin về tội phạm đối với Nguyễn Đăng Thành, Công ty Phú Thành (trụ sở tại 447D Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh) có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua ký kết hợp đồng đặt cọc chuyển nhượng quyền sử dụng đất dự án Khu dân cư đường số 1, phường Long Trường, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Tìm người ký hợp đồng mua bán đất với Nguyễn Đăng Thành và Công ty cổ phần đầu tư phát triển bất động sản Phú Thành -0

Để phục vụ công tác điều tra và xử lý vụ việc, Cơ quan CSĐT Công an TP. Hồ Chí Minh đề nghị những người ký kết hợp đồng đặt cọc, mua bán đất thuộc dự án Khu dân cư đường số 1, phường Long Trường, Quận 9 (nay là TP. Thủ Đức) với Nguyễn Đăng Thành và Công ty Phú Thành đến Cơ quan CSĐT Công an TP. Hồ Chí Minh (Đội 9/Phòng PC03), địa chỉ: số 674 đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh ( gặp điều tra viên Bùi Thị Tâm) để cung cấp thông tin, làm rõ nội dung liên quan đến vụ việc đang điều tra.

Trong thời hạn đến ngày 15/1/2022, nếu các cá nhân liên quan không có mặt để làm việc thì Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh sẽ xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Nguồn: Báo CAND