Thứ Hai, 29/4/2024
Xây dựng trường học ở huyện biên giới trị giá 110 tỷ đồng

Kỳ Sơn là huyện biên giới miền núi còn nhiều khó khăn, nằm ở phía Tây của tỉnh Nghệ An, giáp với các huyện và các tỉnh của nước bạn Lào. Nằm trên địa hình chủ yếu là núi cao hiểm trở với độ cao trên 2.000m so với mực nước biển, Kỳ Sơn là huyện còn nhiều khó khăn trong phát triển kinh tế, xã hội.

Khởi công xây dựng trường học ở huyện miền núi, biên giới trị giá 110 tỷ đồng   -0
Mô hình Trường THPT Kỳ Sơn.

Công trình được xây dựng với tổng kinh phí đầu tư hơn 110 tỷ đồng, do Trungnam Group tài trợ toàn bộ, xây dựng trên diện tích khoảng 26.000 m2, thiết kế hiện đại, khoa học, đáp ứng các tiêu chuẩn của Trường chuẩn Quốc gia, với hơn 40 phòng học, 8 phòng chức năng, 122 phòng nội trú và 42 phòng ký túc xá cùng các công trình phụ trợ, hạ tầng phục vụ công tác giảng dạy của giáo viên, học sinh nhà trường.

Cùng với quá trình hoạt động kinh doanh, đến nay Trungnam Group đã tài trợ kinh phí thực hiện hơn 364 dự án phục vụ xã hội với tổng số tiền hơn 502 tỷ đồng trong các lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hóa, xây dựng cơ sở hạ tầng cho các địa phương.

Nguồn: báo CAND