Thứ Bảy, 27/7/2024
Bế giảng khóa K58S (2021-2023)

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Thượng tá, TS Hoàng Đại Nghĩa, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an; các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Nhà trường cùng toàn thể học viên khóa K58S.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, chủ trì Lễ Bế giảng.

Trong diễn văn báo cáo tổng kết khóa học, đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh: quá trình 02 năm học viên khóa K58S học tập, rèn luyện tại Trường Cao đẳng CSND I, mặc dù bị ảnh hưởng, tác động của dịch COVID-19; cơ sở vật chất của nhà trường đang trong quá trình xây dựng, cải tạo; học viên phải di chuyển nhiều địa điểm nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đơn vị chức năng trong nhà trường; đặc biệt với tinh thần cố gắng, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu, khát vọng vươn lên, học viên khóa K58S đã tích lũy, trang bị kiến thức và hoàn thành mục tiêu, chương trình đào tạo.

Kết thúc khóa học, khóa K58S có 979 học viên được công nhận và nhận Bằng tốt nghiệp, trong đó xếp hạng tốt nghiệp loại Giỏi chiếm tỉ lệ 3,7%, loại Khá chiếm 78,8%. Trong toàn khóa học có 31 lượt tập thể học viên đạt danh hiệu tập thể học viên tiên tiến; 42 học viên đạt danh hiệu học viên Giỏi toàn khoá học; nhiều lượt cá nhân, tập thể học viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động, các phong trào thi đua được các cấp ghi nhận, biểu dương, khen thưởng.

Đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng trình bày diễn văn báo cáo tổng kết khóa học.

Tại Lễ Bế giảng, Trường Cao đẳng CSND I công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp; Quyết định phong, thăng cấp bậc hàm; Quyết định khen thưởng cho học viên đạt thành tích cao trong khóa học và tổ chức trao Bằng tốt nghiệp, trao các Quyết định và giấy khen cho học viên khóa K58S.

Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng chúc mừng, biểu dương những thành tích của học viên khoá K58S đạt được trong thời gian học tập, rèn luyện tại trường. Đồng chí Hiệu trưởng đề nghị các học viên sau tốt nghiệp ra trường cần tiếp tục học tập, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, lối sống và năng lực công tác, thấm nhuần sâu sắc và thực hiện nghiêm túc 6 điều Bác Hồ dạy CAND; chống mọi biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; các học viên cần chủ động, phát triển tư duy giải quyết vấn đề khoa học, vận dụng linh hoạt, sáng tạo những tri thức, kỹ năng đã được học tập, rèn luyện trong quá trình đào tạo tại nhà trường vào thực tiễn công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; cố gắng phấn đấu để tiếp tục học tập, bậc đào tạo trình độ cao hơn.

Đại biểu tham dự buổi Lễ chụp ảnh lưu niệm.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Bài: Phòng Quản lý học viên

Biên tập: Phương Thảo, Phòng HCTH