Thứ Năm, 19/9/2024
Khai giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới, kiến thức nâng cao dành cho Trưởng Công an xã, Phó Trưởng Công an xã tại Công an tỉnh Bắc Ninh

Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Cao đẳng CSND I: Đồng chí Đại tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng, chủ trì buổi Lễ; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục.

Về phía Công an tỉnh Bắc Ninh: Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Hưng, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chủ trì buổi Lễ; đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bắc Ninh.

Cùng toàn thể 60 đồng chí học viên là Trưởng Công an xã, Phó Trưởng Công an xã của Công an tỉnh Bắc Ninh.

Đồng chí Đại tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng, đồng chủ trì buổi Lễ.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Hưng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh, đồng chủ trì buổi Lễ.

Năm học 2023-2024 Nhà trường được Bộ Công an giao nhiệm vụ tổ chức lớp Bồi dưỡng kiến thức mới, kiến thức nâng cao cho Trưởng, Phó Trưởng Công an xã; nhằm cập nhật, bổ sung những kiến thức mới, kiến thức nâng cao về chính trị, pháp luật, khoa học lãnh đạo, chỉ huy và các mặt công tác nghiệp vụ chuyên môn cho Trưởng, Phó Trưởng Công an xã qua đó nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đảm bảo an ninh, trật tự của Công an xã trong tình hình hiện nay. Nhà trường đã phối hợp Công an các địa phương tổ chức 19 lớp bồi dưỡng Trưởng, Phó Công an xã  tại các địa phương: Hà Nam, Hà Tĩnh, Thái Bình, Huế, Nghệ An, Quảng Trị, Quảng Bình, Hải Phòng, Hải Dương, Ninh Bình. Lớp Bồi dưỡng tổ chức tại Công an tỉnh Bắc Ninh là địa phương tiếp theo Nhà trường phối hợp tổ chức và là lớp đầu tiên tổ chức trong năm học 2024-2025.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, đồng chí Đại tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng đã nhấn mạnh và giao nhiệm vụ cho các đồng chí giáo viên, học viên, đồng thời đề nghị Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp, tạo điều kiện để tổ chức lớp bồi dưỡng trong điều kiện tốt nhất.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Hưng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đã cảm ơn sự quan tâm, phối hợp của Ban Giám hiệu, các đơn vị chức năng của Trường Cao đẳng CSND I, đồng chí cũng quán triệt và giao nhiệm vụ cho học viên và các đơn vị chức năng của Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp, tạo điều kiện cho giáo viên, học viên tham gia học tập, tổ chức lớp Bồi dưỡng đảm bảo kế hoạch đề ra.

Đại biểu tham dự buổi Lễ chụp ảnh lưu niệm.

Bài: Phòng Quản lý đào tạo