Thứ Hai, 20/5/2024
Đoàn Thanh niên Nhà trường chủ trì, phối hợp với Đoàn Thanh niên các học viện, trường CAND phía Bắc tổ chức các hoạt động tình nguyện tại tỉnh Điện Biên

Tại chương trình, Đoàn Thanh niên đã thực hiện các hoạt động ý nghĩa như khánh thành và bàn giao điểm trường Huổi Dên thuộc trường mầm non Pú Hồng, xã Pú Hồng, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên. Điểm trường này được xây dựng từ nguồn kinh phí đóng góp của các học viện, trường CAND phía Bắc với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng, điểm trường  thay thế điểm trường tạm đã xuống cấp, giúp cho 83 cháu học sinh mầm non có điều kiện học tập tại địa điểm khang trang, sạch sẽ hơn.

Ngoài ra, đoàn công tác tổ chức tặng quà cho 83 học sinh tại điểm trường, tặng quà Trường mầm non Pú Hồng; tặng 20 suất quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã Pú Hồng; tặng Công an xã Pú Hồng 01 máy lọc nước và 10 cuốn Cẩm nang nghiệp vụ Công an xã do Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I biên soạn. Tổng giá trị quà tặng trong chương trình trên 30 triệu đồng.

Các hoạt động tình nguyện được đoàn công tác lên kế hoạch chu đáo, tổ chức an toàn, tiết kiệm. Là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ các học viện, trường CAND phía Bắc hưởng ứng Chương trình “Tháng ba biên giới, biên cương Tổ quốc tôi” do Bộ Công an phát động, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ CAND hướng về các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, hải đảo./.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

Bài: Đoàn Thanh niên

Biên tập: Bích Vân - Phòng HCTH