Thứ Sáu, 4/12/2020
" Đoàn kết, kỷ cương, ổn định, phát triển "

Tin tức sự kiện

Tin An ninh trật tự | Tin ngành Công an | Tin trong nước | Tin quốc tế

Tập huấn phổ biến, giáo dục pháp luật cho đội ngũ làm công tác giáo dục phạm nhân

Buổi tập huấn đã góp phần nâng cao năng lực, trình độ nghiệp vụ, kỹ năng phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, chiến sĩ được giao quản lý, giáo dục, giúp đỡ các đối tượng để thực hiện có hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật thông qua việc thực hiện nhiệm vụ được phân công.

Quảng Nam kích hoạt lại toàn bộ hệ thống phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Giáo dục đào tạo

Mục tiêu đào tạo | Quy định - Quy chế | Thông báo | Tin ngành giáo dục

Thiếu trầm trọng trường mầm non tại các khu công nghiệp

Theo số liệu của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), cả nước hiện có hơn 6.000 cơ sở giáo dục mầm non ở những địa bàn có khu công nghiệp (KCN). Tuy nhiên, trường mầm non công lập ở địa bàn có KCN chỉ đáp ứng 44,4% nhu cầu gửi trẻ; 55,6% số trẻ trong độ tuổi phải gửi vào các nhóm lớp tư thục.

Hiệu trưởng ĐH Đông Đô cấp 193 bằng cử nhân giả, không qua tuyển sinh

Trang sinh viên

Tin tức - Sự kiện | Tọa đàm - trao đổi | Gương sáng đoàn viên

Đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng CSND I với phong trào “Đoàn viên phấn đấu sớm trở thành Đảng viên”

Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam đã khẳng định: “Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh là đội dự bị tin cậy của Đảng, thường xuyên bổ sung lực lượng trẻ cho Đảng, kế tục sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Việc phát triển Đảng từ đoàn viên thanh niên có vai trò, ý nghĩa hết sức quan trọng, đây là nguồn bổ sung dồi dào cho tổ chức cơ sở Đảng, tạo nên một thế hệ cán bộ, đảng viên trẻ trung, đầy nhiệt huyết, đảm bảo sự kế thừa, phát triển của Đảng, đồng thời đảm bảo cho sự phát triển vững chắc của tổ chức Đoàn, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng.

Vai trò của Đoàn Thanh niên trong tổ chức các hoạt động đoàn góp phần giáo dục bản lĩnh chính trị, lòng yêu ngành, yêu nghề cho đoàn viên Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I

Videos

Gương sáng đoàn viên

Nữ học viên thanh lịch, tài năng

Đỗ Phương Thảo là nữ học viên đạt quán quân trong cuộc thi “Người chiến sĩ cảnh sát thanh lịch tài năng năm 2017” do Trường Cao đẳng CSND I tổ chức. Gặp gỡ nữ học viên này chúng ta mới thấy không chỉ nổi bật bởi gương mặt khả ái, Thảo còn là một nữ học viên học giỏi, đánh võ siêu đẳng và rất năng động trong mọi phong trào.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 112 Hôm nay: 3152 Tháng hiện tại: 13251 Tổng lượt truy cập: 5796667