Thứ Năm, 24/9/2020
" Đoàn kết, kỷ cương, ổn định, phát triển "

Tin tức - Sự kiện

KHAI GIẢNG CUỐI

Cuộc đời của mỗi con người làm một chuỗi dài những khoảnh khắc nối liền gắn kết với nhau. Ở đó, mỗi khoảnh khắc trôi qua đều rất đặc biệt mà mỗi đó đều là những mảnh ghép đa sắc xếp thành một bức tranh mang tên kí ức muôn hình vạn trạng. Và trong mỗi một bức tranh đó, có những mảnh ghép thật đẹp - những mảnh ghép luôn sống trong tâm hồn ta với ấn tượng vô cùng sâu đậm mà từng giây, từng phút đã trải qua đều có thể hiện ra ngay trước mặt bất cứ khi nào ta nhớ về.

Võ ngành !!...

Tọa đàm - trao đổi

SẴN SÀNG ĐI BẤT CỨ ĐÂU, LÀM BẤT CỨ VIỆC GÌ VÌ ĐẢNG, TỔ QUỐC VÀ NHÂN DÂN

Năm 1964 tại thủ đô Hà Nội là nơi khởi nguồn cho phong trào thanh niên “Ba sẵn sàng”, một phong trào hành động cách mạng, một trường học rèn luyện của thanh niên miền Bắc trong thời kỳ chống Mỹ. Từ ngày khởi đầu, phong trào “Ba sẵn sàng” đã sớm trở thành một phong trào cách mạng rộng lớn, thu hút hàng chục vạn thanh niên Thủ đô và 22 tỉnh, thành miền Bắc đã hướng tất cả tình cảm, suy nghĩ và hành động của mình vào sự nghiệp chống Mỹ, cứu nước. Tháng 3/1965, Ban Chấp hành Trung ương Đoàn Thanh niên Lao động Việt Nam đã chính thức kêu gọi thanh niên cả nước hưởng ứng phong trào “Ba sẵn sàng” của tuổi trẻ Thủ đô và bổ sung thêm vào nội dung của phong trào: - Sẵn sàng chiến đấu, gia nhập lực lượng vũ trang - Sẵn sàng học tập, lao động xây dựng cuộc sống mới - Sẵn sàng đi bất cứ nơi nào, làm bất cứ việc gì mà Tổ quốc yêu cầu

Kỹ năng mềm cho học viên – chìa khóa vàng của thành công

Gương sáng đoàn viên

Nữ học viên thanh lịch, tài năng

Đỗ Phương Thảo là nữ học viên đạt quán quân trong cuộc thi “Người chiến sĩ cảnh sát thanh lịch tài năng năm 2017” do Trường Cao đẳng CSND I tổ chức. Gặp gỡ nữ học viên này chúng ta mới thấy không chỉ nổi bật bởi gương mặt khả ái, Thảo còn là một nữ học viên học giỏi, đánh võ siêu đẳng và rất năng động trong mọi phong trào.

Nữ học viên học giỏi, năng động trong phong trào Đoàn

Ấn phẩm