Chủ Nhật, 19/5/2024
Học viên Trường Cao đẳng CSND I nhận học bổng của tổ chức National Geographic Learning

Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I vinh dự có 10 học viên được lựa chọn nhận học bổng gồm: Nguyễn Trọng Dương lớp B1C6K58S, Mai Trọng Thiên lớp B1C6K58S, Nguyễn Quang Huy lớp B3C8AK58S, Hoàng Trung Hiếu lớp B2C4K58S, Hoàng Công Hải lớp B2C4K58S, Nguyễn Hữu Huỳnh lớp B2C4K58S, Đỗ Minh Thu lớp B1C1K58S, Nguyễn Tiến Lợi lớp B2C9K57S, Hoàng Tuấn Thành lớp B1C8AK57S, Nguyễn Đăng Nhật lớp B2C8AK57S. Đây là những học viên đạt thành tích xuất sắc trong khóa học online của National Geographic Learning và giành các giải thưởng trong các cuộc thi do Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I tổ chức như: Rung Chuông Vàng, thi Hùng biện tiếng  Anh, Hội thi “Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ IV …

Học viên Trường Cao đẳng CSND I nhận học bổng và giải thưởng của tổ chức National Geographic Learning.

Tại buổi Lễ, giáo viên Khoa Ngoại ngữ -Tin học và học viên nhà trường có cơ hội được giao lưu chia sẻ với giáo viên, sinh viên các trường về phương pháp giảng dạy và học tập tiếng Anh tiên tiến. Đặc biệt hơn, các thầy cô và các em được nghe những chia sẻ của nhà thám hiểm của National Geographic, anh Ribhu Vohra, người đã đi tới 13 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam, để truyền tải những hình ảnh đặc trưng của những vùng miền của các quốc gia và ẩn chứa những thông điệp liên quan đến các chủ đề được truyền tải trong các bài học của các giáo trình tiếng Anh của National Geographic và Cengage Learning. Nhà thám hiểm Ribhu Vohra cũng là người trực tiếp trao các Học bổng và giải thưởng cho các em sinh viên xuất sắc.

Lễ trao giải thưởng các cuộc thi và học bổng được National Geograhic tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc môn tiếng Anh và tham gia các cuộc thi do tổ chức phát động, qua đó thúc đẩy niềm say mê học tập tiếng Anh và khơi dậy hoài bão chiếm lĩnh đỉnh các đỉnh cao tri thức nhân loại của các em sinh viên nói chung và học viên Trường Cao đẳng CSND I nói riêng.

Một số hình ảnh tiêu biểu của buổi trao Học bổng tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ.

Hiệu trưởng trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ.

Chia sẻ của nhà thám hiểm của National Geographic, Ribhu Vohra về những nơi anh đã đến, tiếp xúc và truyền cảm hứng.

Giáo viên và học viên nhà trường được nhận học bổng chụp ảnh lưu niệm cùng nhà thám hiểm của National Geographic, Ribhu Vohra và Hiệu trưởng trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ.

Chứng nhận Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc của các trường Đại học, Cao đẳng phía Bắc năm 2023.

Bài viết: Nguyễn Đình Hoàng, Khoa Ngoại ngữ-Tin học

Biên tập: Phương Thảo, Phòng HCTH