Chủ Nhật, 19/5/2024
Thẩm định tài liệu bồi dưỡng “Võ thuật” dùng cho lực lượng Hiến binh Campuchia

Tại buổi thẩm định, thừa uỷ quyền của đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thẩm định; đồng chí Thượng tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng, Uỷ viên hội đồng, chủ trì buổi thẩm định; cùng dự có các thành viên trong Hội đồng thẩm định; Ban biên soạn và tập thể lãnh đạo, giáo viên Khoa Quân sự, Võ thuật, TDTT.

Đồng chí Thượng tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng, Uỷ viên hội đồng, chủ trì buổi thẩm định.

Đồng chí Thượng tá Trần Mạnh Tuấn, Trưởng khoa Quân sự, Võ thuật, TDTT đại diện Ban biên soạn báo cáo tóm tắt kết quả chỉnh sửa, bổ sung dựa trên những góp ý của Hội đồng tại buổi Hội thảo cấp Trường ngày 10/01/2023 trong đó nêu rõ kết quả đạt được, một số khó khăn, vướng mắc cần Hội đồng tham gia góp ý, làm rõ thêm.

Đồng chí Thượng tá Trần Mạnh Tuấn, Trưởng khoa Quân sự, Võ thuật, TDTT báo cáo tại buổi thẩm định.

Nhận xét, đánh giá về nội dung của tài liệu bồi dưỡng “Võ thuật” dùng cho lực lượng Hiến binh Campuchia, các đồng chí thành viên Hội đồng thẩm định ghi nhận những kết quả đạt được của Ban biên soạn, nội dung tài liệu bồi dưỡng phù hợp với nội dung trong chương trình môn học, trình bày rõ ràng, hình ảnh minh họa rõ nét thể hiện đúng với nội dung tài liệu đề cập. Tuy nhiên, tài liệu bồi dưỡng vẫn có những hạn chế cần chỉnh sửa, bổ sung để được hoàn thiện và sớm đưa vào phục vụ công tác giảng dạy, học tập.

Đồng chí Thượng tá Dương Vĩnh Cường, Trưởng khoa Cảnh sát cơ động, đặc nhiệm, ủy viên phản biện 1 phát biểu tại buổi thẩm định.

Đồng chí Thượng tá, TS Vũ Tú Nam, Trưởng khoa Cảnh sát bảo vệ và hỗ trợ tư pháp, ủy viên phản biện 2 phát biểu tại buổi thẩm định.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Đình Dũng, Phó Trưởng phòng Quản lý học viên, Uỷ viên Hội đồng phát biểu tại buổi thẩm định.

Đồng chí Thượng tá Dương Việt Hưng, Phó Trưởng phòng Hậu cần, Uỷ viên Hội đồng phát biểu tại buổi thẩm định.

Đồng chí Thượng tá, TS Đặng Thị Ngọc Hà, Trưởng phòng Quản lý đào tạo, Ủy viên hội đồng phát biểu tại buổi thẩm định.

Phát biểu kết luận tại buổi thẩm định, đồng chí Thượng tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng nhà trường tổng hợp và kết luận các nội dung tại buổi thẩm định, qua đó biểu dương Ban biên soạn đã tập trung hoàn thành tài liệu bồi dưỡng đảm bảo đúng quy định; đồng thời biểu dương Cấp uỷ, lãnh đạo Khoa Quân sự, Võ thuật, TDTT tích cực, chủ động trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện đúng quy định biên soạn, đảm bảo mục tiêu, yêu cầu về nội dung phù hợp với chương trình giảng dạy để đưa ra thẩm định đạt chất lượng cao.

Kết thúc buổi thẩm định, Hội đồng bỏ phiếu nhất trí nghiệm thu và sau khi Ban biên soạn nghiên cứu, tiếp thu, chỉnh sửa các ý kiến sẽ đề nghị đồng chí Hiệu trưởng nhà trường ra Quyết định để ban hành tài liệu bồi dưỡng “Võ thuật” dùng cho lực lượng Hiến binh Campuchia và đưa vào sử dụng.

Bài: Khoa Quân sự, Võ thuật, TDTT

Biên tập: Phương Thảo