Chủ Nhật, 19/5/2024
Tổ chức thẩm định tập bài giảng “Kỹ thuật võ thuật Công an nhân dân” và “Chiến thuật võ thuật Công an nhân dân”

Chủ trì buổi thẩm định có Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thẩm định ; cùng dự có đồng chí Thượng tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng, Uỷ viên hội đồng; các thành viên trong Hội đồng thẩm định; tác giả 02 tập bài giảng và tập thể lãnh đạo, giáo viên Khoa Quân sự, Võ thuật, Thể dục thể thao.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng chủ trì buổi thẩm định.

Tại buổi thẩm định, đồng chí Thượng tá, Nguyễn Văn Long, Phó Trưởng khoa Quân sự, Võ thuật, Thể dục thể thao đại diện Ban chỉnh lý trình bày báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu, nội dung chỉnh sửa, bổ sung sau khi tiếp thu ý kiến đóng góp của các thành viên Hội đồng khoa học và kết luận của đồng chí Chủ tịch Hội đồng tại Hội thảo cấp trường. Trong báo cáo nêu rõ kết quả đạt được và một số khó khăn, vướng mắc cần xin ý kiến Hội đồng thẩm định.

Đồng chí Thượng tá, Nguyễn Văn Long, Phó Trưởng khoa Quân sự, Võ thuật, Thể dục thể thao trình bày báo cáo tại buổi thẩm định.

Hội đồng thẩm định đã đưa ra các ý kiến góp ý, đánh giá khách quan, khoa học về nội dung, cấu trúc 02 tập bài giảng “Kỹ thuật võ thuật Công an nhân dân” và “Chiến thuật võ thuật Công an nhân dân”. Trong đó đã ghi nhận những nỗ lực, kết quả đạt được của Ban chỉnh lý, tập thể lãnh đạo, giáo viên Khoa Quân sự, Võ thuật, Thể dục thể thao. Tuy nhiên, 02 tập bài giảng vẫn còn những hạn chế, tồn tại đề nghị Ban chỉnh lý tiếp thu chỉnh sửa, bổ sung để 02 tập bài giảng được hoàn thiện và sớm đưa vào phục vụ công tác giảng dạy, học tập.

Đồng chí Thượng tá, TS Vũ Tú Nam, Trưởng khoa Cảnh sát bảo vệ và hỗ trợ tư pháp,Ủy viên phản biện phát biểu tại buổi thẩm định.

Đồng chí Thượng tá, Nguyễn Đình Dũng, Phó Trưởng phòng Quản lý học viên, Uỷ viên Hội đồng phát biểu tại buổi thẩm định.

Đồng chí Thượng tá, TS Đặng Thị Ngọc Hà, Trưởng phòng Quản lý đào tạo, Ủy viên hội đồng phát biểu tại buổi thẩm định.

Đồng chí Thượng tá, Trần Mạnh Tuấn, Trưởng khoa Quân sự, Võ thuật, Thể dục thể thao phát biểu ý kiến tại buổi thẩm định.

Phát biểu kết luận tại buổi thẩm định, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng phát biểu kết luận và biểu dương, ghi nhận những nỗ lực cố gắng của Ban chỉnh lý và đánh giá cao những kết quả đạt được. Hai tập bài giảng được biên soạn công phu, nội dung chặt chẽ, khoa học và sẽ là tài liệu quan trọng bổ sung vào hệ thống giáo trình, tài liệu phục vụ nghiên cứu, giảng dạy, học tập môn học võ thuật Công an nhân dân. Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của Nhà trường, đáp ứng yêu cầu xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.

Hội đồng đã bỏ phiếu nhất trí nghiệm thu và đề nghị đồng chí Hiệu trưởng nhà trường ra Quyết định ban hành 02 tập bài giảng “Kỹ thuật võ thuật Công an nhân dân” và “Chiến thuật võ thuật Công an nhân dân”. Đồng thời, Hội đồng cũng đề nghị Ban chỉnh lý nghiên cứu, tiếp thu các ý kiến để tập bài giảng hoàn thiện để sớm được ban hành và đưa vào sử dụng.

Các đồng chí đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Bài: Tiến Thắng - Khoa QS,VT,TDTT

Biên tập: Minh Quyết - Phòng HCTH