Thứ Sáu, 17/5/2024
“ĐOÀN KẾT – DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ”
Ngon mê món thịt gà che xào lá cách

Gà che thường là giống nhỏ con, ăn ít nhưng con nào cũng khỏe mạnh. Loại gà này thường được nuôi thả vườn, tận dụng không gian rộng lớn để gà sinh sống, tìm thức ăn. Gà che mái thường đẻ rất sai, chủ yếu nuôi dùng để làm thịt hoặc thiết đãi khách.

Món thịt gà che xào lá cách quê nhà

Cách chế biến: Đầu tiên, chặt thịt gà che thành từng miếng nhỏ, ướp đầy đủ gia vị cho vào nồi rồi bắc lên trên bếp xào qua xào lại, đợi 30 phút sau thịt gà chín, cho lá cách vào nồi, trộn đều rồi nhắc xuống.

Trích nguồn: Báo 24h.com, mục Món ngon mỗi ngày
Biên tập: Mai Loan, Trung tâm TTKH&TLGK

Gửi cho bạn bè