Thứ Ba, 21/5/2024
“ĐOÀN KẾT – DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ”
Ngon ngọt canh rau ngót nấu mọc

Canh rau ngót nấu mọc đơn giản, thanh mát lại ngon ngọt rất thích hợp bữa cơm mùa hè.

Nguyên liệu:

- Rau ngót: 1 mớ rửa sạch, vò rối

- Mọc: 150g

- Hành khô: 1 củ

- Gia vị: dầu ăn, bột canh, bột nêm

Cách làm:

Bước 1: Mọc viên thành từng viên nhỏ vừa ăn.

Bước 2: Phi thơm hành khô với dầu ăn, sau đó đổ 1 bát nước vào đun sôi. Khi nồi nước sôi thả từng viên mọc vào đun đến khi mọc chín nổi lên.

Bước 3: Thêm 1 thìa bột nêm vào nồi canh cho vừa miệng.

Bước 4: Cho rau ngót vào đun với lửa, nêm thêm gia vị nếu cần.

Bước 5: Đun khoảng 2-3 phút tới khi canh chín. Tắt bếp.

Chúc bạn và gia đình ngon cơm với cách nấu canh rau ngót nấu mọc!

Trích nguồn: Báo 24h.com, mục Món ngon mỗi ngày
Biên tập: Mai Loan, Trung tâm TTKH&TLGK

Gửi cho bạn bè