Thứ Tư, 21/2/2024
“ĐOÀN KẾT – DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ”
Học sinh nghỉ Tết Dương lịch 2021 từ 1 đến 3 ngày

Theo đó, đối với các đơn vị thực hiện lịch nghỉ cố định ngày thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần: Công chức, viên chức, người lao động được nghỉ làm việc liền 3 ngày, từ ngày 1/1/2021 (thứ Sáu) đến hết ngày 3/1/2021 (Chủ nhật).

Sở Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu các đơn vị, trường học thực hiện nghiêm túc việc phân công trực và bảo vệ cơ quan, trường học dịp nghỉ Tết Dương lịch. Đồng thời, phối hợp chặt chẽ với công an địa phương để có các biện pháp cần thiết nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối về cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng cháy nổ,.. cho đơn vị.

Các đơn vị, trường học thực hiện nghiêm túc văn bản chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo , UBND TP Hà Nội, Sở Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc tăng cường công tác an ninh trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ, Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học.

Trong thời gian nghỉ Tết Dương lịch, nếu có vấn đề đặc biệt phát sinh, các đơn vị cần báo cáo ngay về Sở Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội để có hướng giải quyết kịp thời.

Sau kỳ nghỉ Tết Dương lịch, các đơn vị, trường học cần ổn định nền nếp dạy, học và trở lại làm việc bình thường. 

Nguồn: Báo CAND

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi