Thứ Sáu, 22/9/2023
“ĐOÀN KẾT – DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ”
TH School sẽ trao học bổng lên tới 100% cho các học sinh xuất sắc

TH School - 55 suất Học bổng Vì Tầm Vóc Việt, trị giá 30 - 50 - 70 - 100% cho chương trình Cambridge IGCSE (Lớp 9-10) và A-Levels (Lớp 11-12).

Để tạo điều kiện cho các học sinh tài năng được học và tỏa sáng với chương trình Cambridge IGCSE và A-Levels, năm học 2022-2023 Hệ thống Giáo dục TH School dành riêng các suất học bổng cho hai cơ sở Chùa Bộc và Trường Trung học phổ thông nội trú Hòa Lạc:

- 32 suất học bổng trị giá 30 -50 - 70 -100% cho học sinh chương trình Cambridge IGCSE.

- 23 suất học bổng trị giá 30 -50 - 70 -100% cho học sinh chương trình Cambridge A-levels

Yêu cầu để đăng ký tham dự học bổng là các em học sinh cần có điểm trung bình 8.0 trong hai năm gần đây nhất (năm học 2019-2020 và 2020-2021) ở môn Toán, tiếng Anh và các môn khoa học. Học sinh không đạt các yêu cầu về điểm trung bình như trên nhưng sở hữu các giải thưởng thuộc nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế cũng như các hoạt động ngoại khoá, có khả năng lãnh đạo và có tài năng trên cả các lĩnh vực như thể thao, nghệ thuật, v.v… cũng được khuyến khích tham gia.

1.jpg -0
Học sinh tốt nghiệp A-levels tại TH School trong nhiều năm qua đã đạt những thành tích nổi trội.

Hệ thống giáo dục TH School  với các Khu học xá tọa lạc tại Chùa Bộc, Hòa Lạc (Hà Nội), TP Vinh (Nghệ An) là đơn vị đào tạo và tổ chức thi chính thức các chương trình Trung học phổ thông (IGCSE) và Tú tài Anh (A -Levels) của Hội đồng khảo thí Cambridge Anh Quốc danh tiếng. Qua 5 năm hoạt động và phát triển, hiện nay Hệ thống giáo dục TH School đang là một trong những đơn vị hàng đầu với hệ đào tạo theo chương trình học quốc tế kết hợp tỷ lệ học Tiếng Việt và văn hóa Việt nam rất phù hợp và lý tưởng cho cả học sinh Việt Nam và học sinh nước ngoài.

2.jpg -0
Hệ thống giáo dục TH School đang là một trong những đơn vị hàng đầu với hệ đào tạo theo chương trình học quốc tế Cambridge.

Học sinh khối trung học tại TH School học chương trình trung học phổ thông quốc tế IGCSE và A-levels của Cambridge kết hợp với các môn học bổ trợ giúp phát triển toàn diện kỹ năng của các em học sinh như: âm nhạc, mỹ thuật hình ảnh, làm phim, STEM đồng thời được học thông qua nhiều dự án thực tế.

3.jpg -0
Học sinh TH School được thỏa sức bùng cháy với đam mê của mình.

Ở chương trình Cambridge IGCSE (International General Certificate of Secondary Education) - chương trình Trung học phổ thông do hội đồng khảo thí Cambridge, Anh Quốc cung cấp và cấp bằng, học sinh (độ tuổi 14 đến 16) sẽ trong thời gian 1 đến 2 năm. Cụ thể các em học sinh kết thúc lớp 8 sẽ theo học chương trình IGCSE 2 năm và các em hết lớp 9 sẽ theo học 1 năm. Chương trình IGCSE của nhà trường cung cấp nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng học tập và trình độ ngôn ngữ tiếng Anh với số lượng các môn học rút gọn và chuyên sâu giúp các em bước vào chương trình Tú tài Anh A- Levels một cách tự tin và hiệu quả nhất.

4.jpg -0
Học sinh tại TH được cung cấp nền tảng vững chắc về kiến thức cũng như cơ hội được thực hành ngay trên lớp.

Tiếp nối sau chương trình IGCSE, học sinh kết thúc lớp 10 tại TH School hoặc các em hoàn thành chương trình lớp 10 tại các trường Việt Nam sẽ đăng ký theo học chương trình Tú tài Anh A-Levels. Chương trình A-Levels từ lâu luôn là lựa chọn hàng đầu của học sinh ở độ tuổi 16-18 trên toàn cầu. Kết thúc hai năm học, học sinh sẽ có được bằng A levels, được trang bị kỹ lưỡng về kiến thức và kỹ năng để bước vững chắc vào các trường đại học trên toàn thế giới. Học sinh tốt nghiệp A-levels tại TH School trong nhiều năm qua đã đạt những thành tích nổi trội, được mời đến học cũng như đã đạt được nhiều suất học bổng giá trị cao (75-100%) tại nhiều trường đại học danh tiếng khắp các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Hà Lan, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Để biết thêm thông tin về Học bổng Vì Tầm Vóc Việt, xin mời xem chi tiết tại website trường: https://thschool.edu.vn/scholarships

Hotline: 0919382255

Email: scholarship@thschool.edu.vn 

Hạn chót nộp đơn đăng ký học bổng: Ngày 13/1/2022

Những điều cần biết về thêm về Trường Trung học Nội trú TH School Hòa Lạc

5.jpg -0
Trường Trung học Nội trú TH School Hòa Lạc.

Trường Trung học nội trú TH School Hòa Lạc - Thành viên Hiệp hội các trường nội trú Úc được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các trang thiết bị với hệ thống phòng học hiện đại, thư viện với nhiều sách và tài liệu đa dạng, phòng thí nghiệm khoa học và STEM được nhập khẩu nguyên kiện từ Anh Quốc, bể bơi 4 mùa, phòng gym, phòng thể thao trong nhà, sân bóng đá bóng rổ ngoài trời mang đến môi trường học tập và sinh hoạt lý tưởng cho các học sinh. Tại đây, học sinh sẽ học cách sống độc lập, tự quản lý thời gian học và tự lập trong việc sinh hoạt cá nhân, tạo một bước đệm vững chắc trước khi các em đi du học nước ngoài. Trong môi trường này, các em cũng tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa giúp rèn luyện sức khỏe, lối sống lành mạnh và ý thức giúp đỡ cộng đồng…

  • Nguồn: Báo CAND

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi