Thứ Sáu, 25/10/2024
Lễ ra quân hoạt động thực tế của học viên khóa K60S

Chủ trì buổi Lễ đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng, Trưởng ban Chỉ đạo. Đại biểu đến dự có đồng chí Đại tá Lê Văn Tuấn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam; các đồng chí lãnh đạo cơ quan chức năng của Công an tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện Lý Nhân, Công an huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo UBND, Mặt trân Tổ quốc xã Nhân Mỹ, xã Phú Phúc, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban Chỉ đạo hoạt động thực tế, lãnh đạo, giáo viên khoa Lý luận chính trị, khoa học xã hội nhân văn và tâm lý; lãnh đạo phòng Quản lý học viên, chủ nhiệm trung đội, học viên Khóa K60S và bà con Nhân dân xã Nhân Mỹ, xã Phú Phúc.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng, Trưởng ban Chỉ đạo phát biểu tại buổi Lễ.

Chương trình thực tế chính trị - xã hội của cán bộ, giáo viên và học viên khóa K60S được thực hiện từ ngày 21/10/2024 đến ngày 10/11/2024, tại địa bàn 02 xã Nhân Mỹ, xã Phú Phúc, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.

Tại buổi Lễ, đồng chí Đại tá Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban thường vụ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam; đồng chí Lê Đức Nhượng, Phó Chủ tịch UBND huyện Lý Nhân; đồng chí Trần Thị Hân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Nhân Mỹ phát biểu, cảm ơn Trường Cao đẳng CSND I đã tổ chức hoạt động thực tế cho học viên Khóa K60S tại địa phương. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần giúp đỡ nhân dân, củng cố và thắt chặt mối quan hệ gắn bó giữa Nhà trường và địa phương nói riêng, giữa lực lượng CAND với Nhân dân nói chung. Địa phương luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để cán bộ và học viên nhà trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đại tá Lê Văn Tuấn, Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an Tỉnh Hà Nam phát biểu tại buổi Lễ.

Đồng chí Lê Đức Nhượng, Phó Chủ tịch UBND huyện Lý Nhân phát biểu tại buổi Lễ.

Đồng chí Trần Thị Hân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Nhân Mỹ phát biểu tại buổi Lễ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng ghi nhận, biểu dương công tác chuẩn bị chu đáo của cán bộ, giáo viên nhà trường, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc và bày tỏ niềm vinh hạnh to lớn của tập thể Nhà trường trước sự quan tâm phối hợp của Công an tỉnh Hà Nam; Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Lý Nhân; Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nhân Mỹ, xã Phú Phúc và các đơn vị địa bàn nơi học viên tiến hành thực tế. Đồng thời đồng chí yêu cầu cán bộ, học viên Nhà trường trong thời gian hoạt động thực tế phải chấp hành tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; quy chế, quy định của Ngành, của Nhà trường và chính quyền địa phương; phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thực tế chính trị - xã hội luôn là một nội dung, một khâu quan trọng trong quy trình đào tạo của các trường Công an nhân dân, nhằm củng cố kiến thức thực tiễn cho học viên; tạo điều kiện cho học viên gắn bó với nhân dân, làm quen với công tác dân vận, nâng cao phẩm chất đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống cho học viên, nâng cao bản lĩnh người Công an cách mạng, trung thành với Tổ quốc, với Đảng, với Nhân dân.

Đại biểu tham dự buổi Lễ chụp ảnh lưu niệm.

Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Lý Nhân tặng hoa Nhà trường.

Các đồng chí đại biểu tại buổi lễ ra quân.

Học viên của Nhà trường tại lễ ra quân.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng và các đồng chí lãnh đạo đến thăm gia đình, nơi học viên thực tế tại xã Nhân Mỹ, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.

Bài: Khoa Lý luận chính trị, khoa học xã hội nhân văn và tâm lý

Ảnh : CLB Truyền thông - Đoàn Thanh niên