Thứ Hai, 29/4/2024
Bế mạc giải bóng đá khối học viên chào mừng kỷ niệm 58 năm ngày truyền thống Nhà trường (30/12/1965 - 30/12/2023) và mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Phát biểu tại Lễ bế mạc, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Thu Hường, Trưởng phòng Quản lý học viên, Phó Trưởng Ban tổ chức đã nhấn mạnh giải bóng đá khối học viên được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học viên nhà trường, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao rèn luyện thể lực, đồng thời tăng cường quan hệ giao lưu đoàn kết giữa các trung đội học viên, tạo động lực thi đua sôi nổi, phấn đấu, vươn lên trong quá trình học tập, rèn luyện góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đặc biệt, đây là một hoạt động có ý nghĩa để học viên thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 58 năm ngày truyền thống và mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024... Giải bóng đá khối học viên diễn ra từ ngày 25/12/2023 đến ngày 18/01/2024 với 25 trận đấu và 66 bàn thắng được ghi.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Thu Hường, Trưởng phòng QLHV, Phó Trưởng Ban tổ chức phát biểu tại Lễ bế mạc.

Với đội hình chất lượng chuyên môn cao, thi đấu tập trung, đoàn kết, đội bóng đá của trung đội B3C3A,B4C5K59S đã xuất sắc giành ngôi Vô địch giải đấu. Ban tổ chức trao giải Nhì cho đội bóng của trung đội B4B5C3AK59S đồng giải Ba cho 2 đội bóng của trung đội B1B2C4K59S B1B5C5K59S. Đồng thời trao các giải cá nhân: Cầu thủ xuất sắc nhất, Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, Thủ môn xuất sắc nhất cho các cầu thủ.

Đồng chí Đại tá TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng trao cúp Vô địch cho đội bóng của trung đội B3C3A,B4C5K59S.

Giải bóng đá khối học viên được tổ chức đã mang đến khí thế thi đua sôi nổi, tinh thần thể thao tích cực, lành mạnh. Nội dung thi đấu năm nay được tổ chức khoa học, phù hợp với điều kiện thời gian và tình hình thực tiễn. Giải đấu diễn ra diễn ra sôi nổi, hấp dẫn đã mang đến cho khán giả nhiều pha bóng hay, những đường bóng đẹp, thể hiện được tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, cao thượng; thành công của giải đấu năm nay sẽ là cơ sở để Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng trong khối học viên nhà trường.

Một số hình ảnh tại Lễ bế mạc:

Ban tổ chức trao giải Nhì cho đội bóng đá lớp B4B5C3AK59S.

Ban tổ chức trao 02  giải Ba cho lớp B1B2C4K59S B1B5C5K59S.

Bài: Phòng QLHV

Biên tập: Bích Vân, Phòng HCTH